Ấm chén bát tràng giá rẻ,gốm sứ bát tràng cao cấp in logo làm quà tặng

22/05/2018 03:27:CH 0 bình luận

Bộ ấm trà Bát Tràng được chia thành hai dòng sản phẩm chính là gốm sứ bát tràng cao cấpấm chén bát tràng giá rẻ. Ngoài sự khác nhau về mức giá mỗi dòng sản phẩm này lại có những đặc điểm riêng khác biệt. Sau đây là những tổng hợp chi tiết về từng dòng sản phẩm gốm sứ bát tràng cao cấpấm chén bát tràng giá rẻ. Để quý khách hàng được chủ động hơn trong khi chọn lựa sản phẩm, Gốm sứ Nam Thiên Việt sẽ tổng hợp thêm một số mẫu bộ ấm chén Bát Tràng  giá rẻ đang bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

Bộ ấm chén dáng tròn vẽ hoa đào

ấm chén bát tràng giá rẻ

Ấm chén bát tràng giá rẻ || Am chen bat trang gia re

 

1.Vì sao nên mua gốm sứ Bát Tràng cao cấp in logo làm quà tặng?

 

Ấm chén Bát Tràng giá rẻ in logo làm quà tặng là một sản phẩm nổi tiếng nhất của vùng quê Bát Tràng. Là làng nghề gốm sứ truyền thống đã tồn tại từ hàng nghìn năm nay, các sản phẩm của Bát Tràng không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, mức giá, mẫu mã đa dạng, độc đáo  mà còn được yêu thích bởi sản phẩm Bát Tràng là sản phẩm gốm sứ truyền thống của người Việt.

ấm chén bát tràng giá rẻ

Ấm chén bát tràng giá rẻ || Am chen bat trang gia re

 

Gốm sứ Bát Tràng cao cấp được làm hoàn toàn từ đất nung theo phương pháp làm thủ công. Trong đó, cốt liệu đất được sử dụng luôn được trải qua các công đoạn xử lý nghiêm ngặt, kỹ lưỡng đảm bảo loại bỏ toàn bộ các tạp chất, kim loại. Vì thế việc sử dụng gốm sứ Bát Tràng cao cấp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Xem thêm: Giá ấm chén Bát Tràng cao cấp bao nhiêu tiền?

Hàng gốm sứ Bát Tràng cao cấp loại bỏ tạp chất, chì, kim loại nặng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Uống trà là một thói quen và cũng là một nét văn hóa lâu đời của người Việt. Và ấm trà Bát Tràng chính là cầu nối để chúng ta có thể khơi gợi, cảm nhận được hết hương vị của trà cũng như thấy trọn được nét văn hóa thưởng trà của người Việt.

 

2.Đặc điểm gốm sứ Bát Tràng cao cấp và ấm chén Bát Tràng giá rẻ

 

Gốm sứ Bát Tràng cao cấp phù hợp để sử dụng trong các gia đình. Ngoài ra, nó cũng là món quà tặng, quà biếu độc đáo, ý nghĩa trong các dịp lễ, tết…

Không có giới hạn nào cho ấm chén Bát Tràng giá rẻ. Nó có thể xuất hiện tại những quán bình dân, vỉa hè và cũng có thể “chễm chệ” trên bàn trà của những khách sạn 5 sao.

Nói cách khác, việc chọn mua ấm chén Bát Tràng giá rẻ tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Đó cũng chính là lý do vì sao sản phẩm này có sự phân loại thành hàng cao cấp và hàng giá rẻ.

ấm chén bát tràng giá rẻ

Ấm chén bát tràng giá rẻ || Am chen bat trang gia re

 

Trên thực tế có lẽ chỉ cần qua tên gọi chúng ta cũng đã có thể phần nào thấy được những đặc điểm của từng dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Bộ gốm sứ Bát Tràng cao cấp được nhiều người tin dùng lựa chọn

Với sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp, lẽ dĩ nhiên đây là những sản phẩm có thiết kế hoàn hảo, đẹp nhất và cũng có mức giá “chát nhất”. Chi tiết đặc điểm chính của dòng sản phẩm ấm trà cao cấp Bát Tràng như sau:

Được làm từ loại men cao cấp có độ bóng, mịn, độ sáng tốt nhất

Thường được nung ở nhiệt độ cao khoảng 1300 độ C.

Họa tiết trang trí cầu kỳ, tinh xảo, sắc nét đạt tới độ hoàn hảo không có một lỗi nhỏ.

 

Có thêm những phụ kiện kèm theo trong bộ.

Giá sản phẩm khá cao tùy theo từng dòng sản phẩm.

Gợi ý dành cho bạn: Giá ấm chén Bát Tràng cao cấp bao nhiêu tiền?

Đặc điểm bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ

Các sản phẩm ấm trà Bát Tràng giá rẻ là các sản phẩm được sản xuất phổ thông mang tính đại trà. Các sản phẩm này phù hợp để sử dụng trong gia đình hoặc các hàng quán bình dân.

Bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ họa tiết ít cầu kỳ

Đặc điểm của ấm chén Bát Tràng giá rẻ hoàn toàn ngược lại với gốm sứ Bát Tràng cao Cấp. Bởi “tiền nào của nấy” mà. Cụ thể, đặ điểm ấm chén Bát Tràng giá rẻ như sau:

Làm từ các loại men thường

Nhiệt độ nung khoảng từ 1000 độ C đến 1100 độ C.

Họa tiết trang trí đơn giản, các nét vẽ khá thưa, có thể có sự khác nhau xen kẽ giữa các nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ.

Tổng số món trong một sản phẩm ít.

Giá sản phẩm thấp hơn mức giá trung bình của ấm trà Bát Tràng.

Mua bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng ở đâu?

Gốm sứ Nam Thiên Việt là địa chỉ bán đồ gốm sứ Bát Tràng hàng chuẩn, giá chuẩn hàng đầu hiện nay tại TP.Hồ Chí Minh.Với dòng sản phẩm bộ ấm chén Bát Tràng, chúng tôi hiện có đầy đủ bao gồm cả sản phẩm ấm trà cao cấp và ấm trà giá rẻ.

Gốm sứ Nam Thiên Việt luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và mức giá. Bên cạnh đó, khách hàng còn cơ hội nhận được mức giá ưu đãi áp dụng cả với hai dòng sản phẩm khi chọn mua ấm trà Bát Tràng với số lượng lớn. Gốm sứ Nam Thiên Việt nhận giao hàng trên toàn quốc và có hỗ trợ thanh toán tại nhà.

 

3.Những gì Nam Thiên Việt mang đến cho bạn

 

Hãy liên hệ nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm hay lựa chọn mẫu sản phẩm ấm chén Bát Tràng giá rẻ . Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn sản phẩm ấm chén cao cấp có in logo làm quà tặng cho đối tác thân thiết, hội nghị khách hàng, hội thảo, đại hội, làm quà biếu mừng tân gia,…

ấm chén bát tràng giá rẻ

Ấm chén bát tràng giá rẻ || Am chen bat trang gia re

 

Nhấn vào đây để xem những bộ ấm chén trà làm quà tặng được doanh nghiệp rất ưng ý vì giá rẻ mà chất lượng cao cấp mẫu mã khá đẹp mắt.

              XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi

Với cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN,.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác