Ấm trà gốm Bát Tràng,ấm trà gốm Bát Tràng tại Tp.HCM

15/06/2018 10:26:SA 0 bình luận

Ấm trà gốm Bát Tràng là một thương hiệu xuất phát từ làng  nghề  Bát Tràng thuộc miền bắc của đất nước Việt Nam.Hiện nay ấm trà gốm Bát Tràng được cung cấp rộng rãi khắp cả nước, nhưng TP. Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm cung cấp ấm trà gốm Bát Tràng uy tính và chất lượng nhất hiện nay

  ấm trà gốm bát tràng

Ấm trà gốm bát tràng || Am tra gom bat trang

 

1.Tp.Hồ Chí Minh, nơi cung cấp ấm trà gốm Bát Tràng uy tính và chất lượng

 

Thật quá nhiều showrooms bán gốm sứ, thật quá nhiều sản phẫm.Bạn đang phân vân không biết chọn lựa hay đặt mua ấm trà gốm Bát Tràng  chính gốc ở đâu? Đến với Gốm Sứ Nam Thiên Việt, bạn có thể đắm mình trong không gian các sản phẩm gốm sứ làng nghề Bát Tràng truyền thống, thoải mái lựa chọn cho mình những ấm trà gốm Bát Tràng bình dân hay cao cấp ưng ý nhất cho mình. Khi đến với Gốm Sứ Nam Thiên Việt bạn sẽ luôn tìm được một ấm trà gốm Bát Tràng hoàn hảo cho riêng mình.

                    ấm trà gốm bát tràng

Ấm trà gốm bát tràng || Am tra gom bat trang

 

Trong văn hoá uống trà, mỗi người đều có cách thưởng thức riêng nhưng tất cả đều mang một ý nghĩa đó là thể hiện sự trân trọng và lòng hiếu khách của người mời trà và uống trà. Trà trở thành thú vui tao nhã, một văn hoá ứng xử thường ngày của người Việt, và được xem là một nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống. Ấm trà gốm Bát Tràng trở thành một yếu tố quan trọng góp phần làm nên hương vị trà, tạo cảm hứng cho buổi thượng trà thêm trọn vẹn.

 

2. Ấm trà gốm Bát Tràng, sự cần thiết tất yếu đối với người thưởng thức trà

 

Ấm trà gốm  Bát Tràng luôn nổi tiếng với sự mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần tinh tế. Sản phẩm tạo dựng được lòng tin của người tiêu dùng bởi sự trau chuốt trong từng sản phẩm, từng nét vẽ hoa văn trên thân ấm chén, cùng với sự giữ gìn, tôn vinh giá trị sản phẩm văn hoá Việt.

 ấm trà gốm bát tràng

Ấm trà gốm bát tràng || Am tra gom bat trang

 

Ấm trà gốm Bát Tràng cũng được đa dạng hoá về giá thành, chủng loại và mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu của người mua phổ thông hay cao cấp.

 

3.Đến với Gốm Sứ Nam Thiên Việt để tìm cho mình những mẫu ấm trà gốm Bát Tràng

 

Gốm sứ Nam Thiên Việt – tự hào là nhà phân phối và cung cấp sản phẩm ấm trà gốm Bát Tràng bình dân và cao cấp tại TP. HCM – sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm ấm chén đặc sắc, lung linh, cổ kính và không kém phần sang trọng, mỹ thuật. Với đầy đủ các dòng ấm chén Bát Tràng men rạn, men ngọc, men chàm, Ấm chén Tử Sa, Ấm chén Bát Tràng giả cổ kết hợp cùng kỹ thuật thủ công làng nghề như đắp nổi, khắc chìm, bọc đồng sang trọng, vẽ hoạ tiết, hình ảnh thủ công (mang tính độc bản) càng làm nâng cao thêm giá trị thẩm mỹ cho bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng

ấm trà gốm bát tràng

Ấm trà gốm bát tràng || Am tra gom bat trang

 

Như vậy bạn đã biết mua ấm trà gốm Bát Tràng, hãy liên hệ và đến ngay của hàng chọn cho mình  sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Nhấn vào đây để xem những bộ ấm chén trà làm quà tặng được doanh nghiệp rất ưng ý vì giá rẻ mà chất lượng cao cấp mẫu mã khá đẹp mắt.

XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi

Với cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN,.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác