Ấm tử sa cao cấp, ấm tử sa cao cấp trong ngày lễ tết cổ truyền Việt Nam

14/06/2018 01:53:CH 0 bình luận

Ấm tử sa cao cấp là món quà tặng cho những người thân trong gia đình, ông bà, cha mẹ, đối tác, cấp trên, bạn bè… cùng những lời tri ân giúp gắn chặt tình yêu thương và mối quan hệ. Và bao thông điệp cho ngày tết đến xuân về.

ấm tử sa cao cấp

Ấm tử sa cao cấp || Am tu sa cao cap

 

1.Sơ lược về ấm tử sa cao cấp

 

Đất làm ấm tử sa cao cấp được lấy ở Giang Tô, để có độ dai, dẻo, bền lâu.Đất đạt yêu cầu làm ấm Tử Sa phải chịu được nhiệt độ nung cao đến 1.200C.

ấm tử sa cao cấp

Ấm tử sa cao cấp || Am tu sa cao cap

 

Ấm tử sa cao cấp có nhiều chủng loại khác nhau với giá thành từ vài trăm ngàn đến hàng triệu đồng /bộ.

 

2.Giá trị ấm tử sa cao cấp do gốm sứ Nam Thiên Việt mang đến

 

Ấm tử sa cao cấp tại  Gốm sứ Nam Thiên Việt với họa tiết đa dạng từ hoa lá,chim thú…sẽ là món quà vừa đẹp từ vẻ ngoài cho đến phong cách trong thiết kế, an toàn cho sức khỏe lại còn vô cùng tiện lợi, nhất là với các mẹ, các chị, các cô hay những đồng nghiệp cùng công ty và nhất là các “sếp bà” để được lòng sếp ông.

ấm tử sa cao cấp

Ấm tử sa cao cấp || Am tu sa cao cap

 

Hãy tặng quà cho nó trở thành bất ngờ,đừng làm nó trở thành thứ lễ nghi thì người nhận được mới hào hứng và luôn nhớ về bạn. Đừng chọn những món quà muôn thuở năm nào cũng như năm nào. Nghệ thuật chọn quà ngoài mang thông điệp của lời chúc, bạn hãy luôn nhớ đến yếu tố bất ngờ nhé.Bạn thử chọn một bộ ấm tử sa cao cấp tại Gốm sứ Nam Thiên Việt.

Tặng bộ đồ dùng uống trà không chỉ đặc biệt, có giá trị sử dụng mà còn ẩn chứa trong đó là “một năm mới luôn gắn kết để yêu thương” và "sự đủ đầy trong năm mới mang đến hạnh phúc cho gia chủ". Thật ý nghĩa phải không nào?

 

3.Quà tặng bộ ấm tử sa cao cấp hẳn là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua

 

Ấm tử sa cao cấp được tặng vào lễ tết là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm đối với những người mình yêu thương, kính trọng. Tặng gì, biếu gì chỉ là phần thứ yếu, quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của người tặng.

ấm tử sa cao cấp

Ấm tử sa cao cấp || Am tu sa cao cap

 

Hãy làm thế nào đó cho người được tặng thấy vui vẻ, thoải mái nhận món quà của mình. Món quà đó sẽ có ý nghĩa hơn khi nhờ nó mà tình cảm đôi bên được thắt chặt.

XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi.

Với chất lượng sản phẩm tốt, chính hãng, dịch vụ in ấn rẻ, bền, đẹp, cùng nhiều dịch vụ miễn phí hỗ trợ khách hàng, nên trong suốt thời gian qua, Nam Thiên Việt luôn là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác