Bí quyết xây dựng thương hiệu quà tặng dẫn đầu tại Công ty Nam Thiên Việt

07/01/2018 05:57:CH 0 bình luận

Hiện nay, kinh doanh online gần như phổ biến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và bắt đầu các đại gia, doanh nghiệp dẫn đầu, ông chủ lớn bắt đầu chuyển hướng kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh online. Do đó, cơ hội và thị phần dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang dần dần thu hẹp, việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn, cạnh tranh nhiều hơn về giá cả, chất lượng dịch vụ, hậu mãi, chăm sóc khách hàng,... Để thích nghi và vẫn tồn tại trên online đòi hỏi các doanh nghiệp phải tạo sự khác biệt cho riêng mình nhằm tiếp cận khách hàng với nhiều cung bậc cảm xúc hơn, độc đáo hơn và hấp dẫn hơn. Sau đây, Công ty Nam Thiên Việt chia sẻ các bạn 07 bước xây dựng câu chuyện kinh doanh mà bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào đều áp dụng được.

1. Khát khao mong muốn ngành quà tặng doanh nghiệp


Quà tặng doanh nghiệp là một nét văn hóa Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm một trong những kênh PR, Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

 

2. “Nhưng”

 

3. Rào cản của thị trường và đối thủ của ngành quà tặng doanh nghiệp


“Nhưng lâu nay có nhiều lý do mà sản phẩm Quà Tặng Doanh Nghiệp mất dần đi chỗ đứng, ít doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì
+ Giá sản phẩm tăng cao và chi phí in logo thương hiệu rất cao
+ Công nghệ in logo thương hiệu lên sản phẩm quà tặng chưa phổ biến, chi phí in logo theo yêu cầu tăng cao.
+ Sản phẩm đều nhập khẩu không có nguồn gốc rõ ràng nên rất e ngại chất lượng và an toàn sức khỏe đến người đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

4. Chiến lược giải pháp quà tặng doanh nghiệp tại Nam Thiên Việt


Thấu hiểu được nổi lo của nhiều doanh nghiệp, Công ty Nam Thiên Việt là doanh nghiệp tiên phong trong ngành Quà Tặng Doanh Nghiệp cũng phải thay đổi tư duy và phương pháp kinh doanh mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng.
Đặc biệt, Công ty Nam Thiên Việt là đơn vị tiên phong đầu tiên có quy trình in ấn logo thương hiệu quý Công ty khép kín không qua bất kỳ xưởng in khác.

 

5. Trận đánh hay cuộc chiến sản phẩm quà tặng doanh nghiệp


Từ lựa chọn sản phẩm chất lượng có xuất xứ, nguồn gốc nhập khẩu đến in ấn logo thương hiệu đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp Hội Quà Tặng Quốc Tế PAAI.
 

6. Kết quả và giải pháp quà tặng doanh nghiệp tại Nam Thiên Việt


Chính vì điều này mà công ty Nam Thiên Việt cùng với hợp tác với các đơn vị nhà sản xuất và nhập khẩu cung cấp ra thị trường sản phẩm Quà Tặng Doanh Nghiệp đảm bảo an toàn sức khỏe và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp tổ chức các sự kiện như:
+ Hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng
+ Chương trình khuyến mãi nhằm gia tăng doanh số
+ Sự kiện quảng bá sản phẩm mới
+ Quà tặng nhân viên, nôi bộ công ty dịp cuối năm
+ Quà tặng sinh nhật kỷ niệm thành lập Công ty
+ Quà tặng lễ ngày 8-3, quà tặng 20-10,…

 

7. Khẳng định giá trị và thương hiệu quà tặng doanh nghiệp của Nam Thiên Việt


Chính vì thế mà trong suốt 03 năm qua Cty Nam Thiên Việt là công ty số luôn dẫn đầu về sản xuất, in ấn logo lên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, số lượng in ấn đảm bảo đúng tiến độ và giá cả tốt nhất thị trường.

 

Nhân dịp cuối năm Công ty Nam Thiên Việt khuyến mãi giảm giá 30% chi phí in logo thương hiệu quý công ty lên sản phẩm quà tặng khi đặt hàng tại chúng tôi.  Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận báo giá trực tại theo thông tin bên dưới!

 

 

 

Tác giả bài viết: Phạm Giàu

Nguồn tin: http://thegioily.com

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Email: sales02.namthienviet@gmail.com

Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917.888.665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác