Bộ ấm chén trà giá rẻ làm quà tặng - Gốm sứ Nam Thiên Việt

05/03/2018 04:47:CH 0 bình luận

Bộ ấm chén trà giá rẻ do Công Ty Nam Thiên Việt cung cấp là điểm đến của các đơn vị khi tìm bộ ấm trà quà tặng giá rẻ,và hiện nay công ty Nam Thiên Việt đang là đối tác chiến lược của các công ty quà tặng cùng các công ty lớn như Vinamilk hoặc tập đoàn viễn thông VNPT, Viettel… khi được chọn là nơi cung cấp các sản phẩm quà tặng khách hàng cho họ. 

Vậy điều gì đã khiến Công Ty Nam Thiên Việt có sự chiếm lĩnh mạnh mẽ như vậy trong phân khúc bộ ấm chén trà giá rẻ ? Đó chính là do yếu tố Công Ty chúng tôi được phân phối trực tiếp sản phẩm bộ ấm trà từ các nhà sản xuất gốm sứ lớn trong nước, đặc biệt là Công Ty có xưởng in logo bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng nên đảm bảo được về chất lượng và thời gian cho quý khách hàng.

 

1. Tặng quà giá rẻ tại sao không chọn bộ ấm chén trà ?

 

Các bộ ấm chén trà giá rẻ cũng khá hút nhiều doanh nghiệp như các doanh nghiệp bán xe, bán hàng hóa… thường tặng cho khách hàng để tăng doanh thu và làm quà tặng khuyến mãi, các công ty cũng có nhiều đơn đặt hàng các bộ ấm trà in logo để làm quà tặng cho nhân viên và đối tác vào các diệp lễ lớn trong năm.

 

2. Mức chi phí bộ ấm trà giá rẻ

 

+ Bộ ấm trà Nam Thiên Việt cung cấp giá giao động từ 150.000 đ/ bộ - 250.000đ/1 bộ

                       

                                      

Với mức giá từ 150.000đ - 250.000đ/bộ các sản phẩm bộ ấm chén trà Nam Thiên Việt sẽ khiến cho kế hoạch tặng quà của bạn khá dễ dàng. Bộ ấm chén trà Nam Thiên Việt giá cạnh tranh và chất lượng cao cấp nhất mà bạn có thể chọn lựa.

 

              

 

3.Sự hài lòng khi đến với bộ ấm chén trà giá rẻ tại Nam Thiên Việt

 

Cùng mức giá hợp lý chắc chắn sẽ là món quà tặng cao cấp mà quý khách hàng cần phải xem xét khi chọn quà tặng.

Bộ ấm trà chỉ đỏ, với thiết kế tao nhã và mang đặc trưng của món quà thủ công Việt.

 

Điều đặc biệt của bộ ấm chén trà Nam Thiên Việt chính là ở chỗ được làm thủ công, do đó việc chế tác men và vẽ rất đặc biệt theo từng nhà từng tay nghề, không có bộ nào giống bộ nào hoàn toàn.

Bộ ấm trà giá rẻ men rêu nên chọn làm quà vì giá cả phải chăng cùng sự độc đáo và ý nghĩa mà nó mang đến.

Thoải mái tặng quà thả ga với các sản phẩm quà tặng cao cấp Từ Gốm Sứ Nam Thiên Việt mang đến.

Tùy hoàn cảnh mà chúng ta có thể tùy biến tặng quà theo từng kiểu khác nhau, linh động và biến hóa, chung quy lại của cho - không bằng cách cho, việc chọn quà tặng thể hiện được sự chuyên nghiệp và kinh tết của công ty là chính.

 

Nhấn vào đây để xem những bộ ấm chén trà làm quà tặng được doanh nghiệp rất ưng ý vì giá rẻ mà chất lượng cao cấp mẫu mã khá đẹp mắt.

                                                      XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi.

Rất nhiều các món quà tặng khác cũng khá đẹp và ấn tượng, hãy liên hệ để được nhận những file hình ảnh quà tặng khác nhé!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác