Bộ tách trà Minh Long,bộ tách trà Minh Long in logo làm quà tặng

16/06/2018 09:25:SA 0 bình luận

Bộ tách trà Minh Long là sản phẫm thuộc thương hiệu gốm sứ Minh Long hiện nay,sản phẫm có thiết kế khá hoàn hảo và đẹp mắt

bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tách tra minh long

 

Việc sở hữu được một bộ ấm để có thể tiếp đãi các vị khách quý trong các buổi tiếp khách, hội họp là rất lớn . Gốm Sứ Nam Thiên Việt mách đến bạn bộ tách trà Minh Long để tiện cho việc bạn lựa chọn chiêu đãi khách quý

 

1.Sơ lược về bộ tách trà Minh Long

 

Hiện nay , thương hiệu Minh Long rất nổi tiếng trong nước và các bạn bè Quốc Tế nên bản thân thương hiệu này đã cho thấy chất lượng của nó. Nhưng không phải mình cứ việc ra bất kỳ cửa hàng nào của Minh Long đều có thể chọn và mang về cho mình một bộ tách trà Minh Long như ý thích của mình, phù hợp với phong cách của mỗi người đặc biệt là các doanh nhân.

bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tách tra minh long

Chưa kể tới độ tuổi của khách, địa vị xã hội của khách mà tư vấn cho được một bộ tách trà Minh Long cho phù hợp. Hoa văn màu hay trắng trơn và hình dáng bộ ấm cũng nói lên được khá nhiều tính cách của khách hàng.

 

2.Cách chọn một bộ tách trà Minh Long phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

Cần chú ý tới tỷ lệ giữa bình trà và chén trà cho cân đối hài hòa. Màu sắc hoa văn phải phù hợp với tính cách mà người mua muốn hướng đến. Những màu sắc quá lòe loẹt thì nên bỏ qua vì nó sẽ làm xấu hình ảnh của gia chủ trong mắt các khách mời. Bộ ấm trà trắng trong một số trường hợp là sự lựa chọn an toàn vì nó là màu trung tính, phù hợp với mọi hoàn cảnh và mọi đối tượng.

                                 bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tách tra minh long

Xem kỹ bề mặt ngoài của bộ ấm trà về: độ sáng bóng của men, độ nét của các hoa văn họa tiết và độ đậm nhạt của các họa tiết ấy. Ngoài ra còn phải kiểm tra các lỗi như chấm đen hay rạn nứt nhỏ.

Dùng ngón tay gõ nhẹ vào ấm trà và các chén trà: nếu nghe tiếng “koong koong”  gần giống như tiếng kim loại thì đó chính là một bộ ấm chén tốt, còn nghe tiếng đục thì chất lượng bộ ấm đó không được tốt lắm.

Kiểm tra độ vênh giữa nắp ấm và thân ấm trà: nếu khít thì sẽ giữ được nhiệt và hương trà chuẩn, còn ngược lại thì trà sẽ rất mau nguội và hương trà cũng sẽ mất đi nhiều.

 

3.Khác biệt khi bạn đến Gốm Sứ Nam Thiên Việt chọn giá bộ tách trà Minh Long

 

Gốm sứ Nam Thiên Việt là nhà phân phối của gốm sứ Minh Long

Chúng tôi luôn bán với giá sỉ cho các Công ty làm quà tặng

Gốm sứ Nam Thiên Việt cung cấp nhiều kiểu dáng, chất lượng, hoạt tiết để quý khách lựa chọn

 bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tách tra minh long

 

Các sản phẫm bộ tách trà Minh Long do Công ty Nam Thiên Việt cung cấp đều được sản xuất từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng

Phân loại sản phẫm chủ yếu được dựa theo độ hoàn mỹ sản phẩm về hình thức.

Chúc quý khách hàng chọn được sản phẩm ấm chén phù hợp nhất.

XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào dù là đồ gốm sứ nói chung cũng như bộ tách trà Minh Long bạn nhé!

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác