Bộ tách trà Minh Long TPHCM nơi cung cấp bộ tách trà minh long

12/07/2018 06:01:CH 0 bình luận

Bộ tách trà Minh Long,sản phẫm rất được khách hàng ưa chuộng

Trong các cuộc họp mặt trao đổi nói chuyện, bộ tách trà Minh Long thể hiện được sự mến khách của gia chủ . Hãy chọn một bộ tách trà Minh Long như ý, để thể hiện sự hiếu khách

bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tach tra minh long

 

Trước khi nói rõ về giá của bộ ấm trà, mình sẽ nói về phân loại bộ bình trà Minh Long tùy theo nhu cầu sử dụng của khách như sau:

1.Sơ lược về bộ bình trà Minh Long

Phân loại theo dung tích ấm trà của bộ tách trà Minh Long:

                            bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tach tra minh long

Tùy vào nhu cầu của khách có thể chọn bộ tách trà Minh Long theo dung tích của ấm trà như ấm nhỏ nhất là 0.35 lít , 0.45 lít, 0.7 lít, 0.8 lít và 1.25 lít và bộ 1.3 lít nhưng quý khách lưu ý là không phải giá cả của bộ tách trà Minh Long sẽ tỷ lệ thuận với dung tích của nó. Tùy vào hoa văn họa tiết, chất liệu gốm khác nhau mà giá cả của mỗi bộ tách trà Minh Long cũng khác nhau.

Các bộ sưu tập của bộ tách trà Minh Long

Tùy theo bộ sưu tập mà giá cả của bộ tách trà Minh Long sẽ có sự khác biệt lớn:

2.Giá bộ tách trà Minh Long

Các bộ trà Mẫu đơn 0.3 lít và bộ Sen 0.3 lít sẽ có giá tầm dưới 500.000 đồng một bộ. Những người thường xuyên uống trà Bắc đậm đặc thì sẽ dùng những bộ tách trà này, do trà rất đậm nên chỉ dùng bình trà nhỏ và tách nhỏ là rất phù hợp với sự nhâm nhi, thưởng thức từng giọt trà đầy hương vị ở đầu lưỡi.

Bộ tách trà Minh Long: Mẫu đơn Thanh Trúc 0.3 lít

bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tach tra minh long

Các bộ Daisy 0.65 lít và Jasmin 0.7 lít giá từ 700.000 đồng đến 800.000 đồng. Những người trẻ trung thì sẽ thích những bộ trà này, hoa văn rất sống động, rất phù hợp cho việc tiếp những đối tác kinh doanh năng động. Ngoài ra các tách của bộ tách trà này có thể dùng để pha cà phê sữa nóng hay cà phê đen nóng lúc cần thiết.

Bộ tách trà Minh Long: Jasmin Chim Lạc 0.7 lít

                             bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tach tra minh long

Các bộ Camellia 0.8 lít giá tầm 900.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Các bộ Camellia 1.1 lít giá tầm 1.5 triệu đến 1.8 triệu. Những người khá lớn tuổi, tính tình ôn hòa  thì có xu hướng chọn các bộ tách trà Minh Long này vì đường dáng bầu nhẹ nhàng , hoa văn họa tiết đơn giản. Thêm vào bộ tách trà là một hủ đựng đường rất xinh, những khách thích uống trà đường luôn cảm thấy có động lực hơn trong cuộc sống.

Bộ tách trà Minh Long : Camellia Hương Biển ( Kem) 1.1 lít

                          bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tach tra minh long

Ngoài ra còn có các bộ sưu tập đặc biệt, giá tầm 3 triệu đến 5 triệu như bộ tách trà cao cấp Hoàng Cung, bộ Ngọc Biển, bộ Hoàng Cung Sen Ngọc. Trong đó bộ Đài Các là một trong những bộ tách trà Minh Long có giá cao nhất lên đến hơn 6 triệu đồng.

Tùy vào giá tiền mà dung tích và kích thước của các bình trà, tách trà và dĩa lót tách khác nhau. Nếu cùng một bộ sưu tập, bộ màu trắng trơn sẽ có giá rẻ hơn là bộ có hoa văn. Hoa văn càng đẹp càng tinh tế thì giá thành càng cao nhưng lại đi đôi với nó là sự sang trọng , sự tinh tế.

3.Tại sao chọn bộ tách trà Minh Long ? Tp.HCM nơi cung cấp bộ tách trà Minh Long

Nếu các bạn đã cố công tìm kiếm cho mình và gia đình một bộ tách trà Minh Long để đãi trà cho khách thì chứng tỏ bạn đã là người rất am hiểu về các giá trị của nó mang lại chứng tỏ bạn là người rất sành điệu. Các thương hiệu khác không bao giờ được đặt ngang hàng với Minh Long vì các cuộc họp thượng đỉnh cấp nhà nước thì chỉ có  Minh Long được xuất hiện trong các buổi tiệc trà, các buổi chiêu đãi.

Bạn đã rất khác biệt khi chọn bộ tách trà Minh Long. Giá trị của nó mang đến cho bạn nhiều hơn gấp nhiều lần so với giá cả mà bạn phải ra để sở hữu nó.

Trong số rất nhiều các khách hàng chúng tôi phục vụ thì họ luôn chọn bộ tách trà Minh Long để đặt ngay trên bàn khách. Họ rất tự hào vì đã đem những gì tốt đẹp nhất để đãi trà cho các khách mời và đối tác.

Gốm sứ Nam Thiên Việt – tự hào là nhà phân phối và cung cấp sản phẩm bộ tách trà Minh Long tại TP. HCM – sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm ấm chén đặc sắc, lung linh, cổ kính và sang trọng, mỹ thuật.

  bộ tách trà minh long

Bộ tách trà minh long || Bo tach tra minh long

 

Như vậy bạn đã biết mua bộ tách trà Minh Long, hãy liên hệ và đến ngay của hàng chọn cho mình  sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Nhấn vào đây để xem những bộ ấm chén trà làm quà tặng được doanh nghiệp rất ưng ý vì giá rẻ mà chất lượng cao cấp mẫu mã khá đẹp mắt.

              XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi

Với cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN,.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác