Bộ tách trà sứ làm quà tặng quảng cáo

27/03/2018 09:43:SA 0 bình luận

Hiện nay bộ tách trà sứ xuất hiện rất nhiều trong đời sống của chúng ta.Hầu như đi đến đâu, từ văn phòng Công Ty đến phòng khách từng gia đình thậm chí là một gốc nhỏ trong hoa viên vườn chúng ta củng  có thể bắt gặp được hình ảnh bộ tách trà sứ

Bộ tách trà sứ || Bo tach tra su

 

1. Về xu hướng uống trà và sử dụng bộ tách trà hiện nay

 

Việc thường xuyên uống trà rất tốt cho sức khỏe, Từ lâu lắm rồi việc uống trà dường như đã quá quen thuộc với mỗi gia đình. Ngày xưa thì trà lá, trà tươi, bây giờ thì người uống trà cũng đã xành điệu hơn nhiều, nào là trà olong, trà nhật, trà nhị… đủ các thể loại trà. Việc trang bị những bộ tách trà sứ cao cấp cũng đang là một xu thế hiện nay, nếu những ấm trà trước đây ít được chau chuốt, thường làm đơn giản thì hiện nay có rất nhiều bộ tách trà sứ  độc đáo.

Bộ tách trà sứ || Bo tach tra su

 

Bạn có thể cảm nhận được sự đặc biệt của những bộ tách trà sứ do Nam Thiên Việt cung cấp qua một ánh nhìn bên ngoài, do được sản xuất theo công nghệ chảy men nano hiện đại đã khiến cho chất sứ của sản phẩm se khít, không đặc vật chất, đo đó tạo cảm giác trắng sáng hơn hẳn các sản phẩm khác ngoài thị trường.

 

2. Những bộ tách trà sứ cao cấp làm quà tặng

 

+Bộ tách trà sứ trắng chỉ xanh

Với hình ảnh thật đơn giản với ánh mắt người nhìn,nhưng  đó là một ấn tượng độc đáo về một bộ tách trà sứ trắng thêm chỉ xanh làm rỏ nét đường viền của một bộ trà,phong cách thật tao nhã và hài hoà.

                          

Bộ tách trà sứ || Bo tach tra su

 

+Bộ tách trà sứ đài cát hoa vàng

Với mục đích sản xuất ra bộ sản phẩm kiểu dáng hiện đại,sang trọng và quý phái,với giá thành hợp lý chất lương đạt chuẩn cho những không gian cao cấp.

Bộ tách trà sứ || Bo tach tra su

 

+Bộ tách trà sứ hoa mai

Hoa mai là một biểu tượng của mùa xuân và là sự may mắn, nếu như bạn là một người con của đất Nam Bộ thì sẽ biết được không khí tết ở đây sẽ diễn ra như thế nào nếu như không có những cánh hoa mai vàng. Dù là nhà giàu hay nghèo, khá giả hay sang trọng đều cố gắn phải trồng hoặc mua được một cành mai thật đẹp để có thể đón một cái tết thật đầy đủ.

Bộ tách trà sứ || Bo tach tra su

 

+Bộ ấm trà sứ chim lạc

Từ xa xưa tổ tiên chúng ta đả biết sử dụng hình ảnh chim lạc làm hoa văn cho trống đồng , vật dụng hằng ngày… và hiện nay thì được vẽ lên bộ ấm trà sứ.Với hình ảnh bộ ấm trà sứ chim lạc,với một phong cách được kết hợp giữa hiện đại và cổ điển nhìn thật bắt mắc và hài hoà. Và sự huyền  bí của chim lạc tạo nên sự ấn tượng và thu hút người nhìn

                                                       

Bộ tách trà sứ || Bo tach tra su

 

+Bộ ấm trà sứ phước lộc thọ

Theo tuyên truyền từ xa xưa

-Từ phúc tượng trưng cho sự may mắn,tốt lành

-Từ lộc tượng trưng cho sự giàu có,thịnh vượng

-Từ thọ tượng trưng cho sự sống lâu

Bộ ấm trà sứ được kết hợp phúc lộc thọ lại với nhau mang một ý nghĩa hầu như ai củng mong muốn,bộ ấm trà phúc lộc thọ vừa đẳng cấp vừa tượng trưng cho sự may mắn lâu dài

Bộ ấm trà sứ phúc lộc thọ cao cấp Nam Thiên Việt có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt với nhất cho bạn, những ai đang có ý định tìm một sản phẩm ấm trà cao cấp để trang bị cho phòng khách của mình thì bộ trà này bạn không thể nào bỏ qua được.

Bộ tách trà sứ || Bo tach tra su

 

Các sản phẩm bộ ấm trà sứ cao cấp có thể nói chính là sự hội tụ đầy đủ giữa một nền sản xuất thủ công lâu đời, tích góp kinh nghiệm để cùng áp dụng vào một quy trình sản xuất hiện đại bật nhất hiện nay.

 

3.Khi bạn lựa chọn dịch vụ từ Công Ty Nam Thiên Việt

 

Bạn hãy thông thả lựa chọn sản phẫm từ gian hàng của chúng tôi

Bộ tách trà sứ || Bo tach tra su

 

Hiện Công Ty cung cấp rất nhiều sản phẫm quà tặng không riêng gì là bộ ấm  trà sứ.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn mẫu sản phẩm giúp bạn hài lòng.Thiết kế miễn phí market.

                                           XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi.

Rất nhiều các món quà tặng khác cũng khá đẹp và ấn tượng, hãy liên hệ để được nhận những file hình ảnh quà tặng khác nhé!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác