Các mẫu bộ ấm trà sứ,bo am chen uong tra in logo làm quà tặng doanh nghiệp

21/05/2018 04:15:CH 0 bình luận

Định vị được nhu cầu cực kì lớn ở phân khúc quà tặng bộ ấm trà sứ nói chung và đặc biệt là các sản phẩm bo am chen uong tra quà tặng cao cấp từ gốm sứ, chúng tôi đã đẩy mạnh sản xuất bằng kĩ thuật hiện đại chảy men nano cùng quy mô sản xuất lớn đã khiến giá thành các bộ ấm trà sứ trắng có giá thành cạnh tranh nhất.

                                      bộ ấm trà sứ

Bộ ấm trà sứ || Bo am tra su

 

– Dưới đây là những bộ ấm trà sứ Trắng Giá rẻ dành cho khách hàng dùng làm quà tặng hoặc triển khai các chương trình marketing…

 

1.Bộ ấm trà sứ tại Công Ty Nam Thiên Việt:

 

Bộ ấm trà sứ  được áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất dưới dây chuyền sản xuất hiện đại, chủ động về nhiên liệu sản phẩm cũng như khí đốt ( có đường dây khí đốt được tiếp trực tiếp, giảm chi phí )

– Ngoài ra chúng tôi cũng có một số bộ sản phẩm  bộ ấm trà sứ trắng có vẽ thêm các chi tiết như Hoa Mai, Hoa Đào.. khá phù hợp với mục đích tặng quà của các doanh nghiệp vào dịp tết.

bộ ấm trà sứ

 

Bộ ấm trà sứ || Bo am tra su

 

– Các hình ảnh trên sản phẩm được in bằng kĩ thuật in chết nhiệt, sau in tráng sẽ tiến hành nung lại một lần nữa khiến cho hình ảnh trên bộ sản phẩm có chiều sâu và sinh động như hình thật. Bo am tra dep gia re sứ trắng in hình Hoa Mai hoa đào thích hợp tặng quà vào dịp tết, những bộ sản phẩm ý nghĩa mang lại cái tết cổ truyền thêm ý nghĩa cho những người được nhận quà.

– Với mức giá giao động từ 150.000 cho các giải pháp bộ ấm chén uống trà giá rẻ sứ Trắng Nam Thiên Việt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn kinh tế nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng kèm hỗ trợ in ấn logo lê sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng, sản phẩm sẽ được đóng hộp theo yêu cầu rất đẳng cấp và vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu.

Bo am chen uong tra giá rẻ Nam Thiên Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy mô sản xuất lớn cùng những chính sách hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực quà tặng gốm sứ, quà tặng khuyến mãi khách hàng.

=>> Công ty chúng tôi chủ động từ nguyên liệu sản xuất đến kĩ thuật

Một góc dây chuyền nung sản phẩm hoàn toàn tự động được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Ban Đức

 

2. Bộ ấm chén uống trà giá rẻ Nam Thiên Việt kiểu Ý

 

– Ngoài những bộ ấm trà sứ trắng giá rẻ truyền thống, chúng tôi cũng liên tục cập nhật những mẫu bộ ấm trà sứ trắng cao cấp của các nước để khách hàng có thể đa dạng hơn trong việc lựa chọn. Mẫu bo tach tra dep gia re sứ trắng giá rẻ kiểu Ý được lấy ý tưởng từ những bộ sản phẩm cao cấp được dùng trong các nhà hàng sang trọng phong cách châu Âu. Bạn có thể dễ dàng thiết kế và in ấn thêm logo hoặc thương hiệu hình ảnh vào các sản phẩm ấm trà này để phù hợp hơn với mục đích sử dụng riêng của mình.

bộ ấm trà sứ

Bộ ấm trà sứ || Bo am tra su

 

– Cũng đã só nhiều đơn vị quà tặng đặt hàng sản xuất nhung bo am tra dep cao cấp sứ trắng kiểu ý để làm chương trình cho các nhãn hàng ngoại nhập, các bộ trà này gây được cảm giác thích thú và lạ lẫm do đó sẽ khiến cho việc bán hàng hóa dể dàng hơn hoặc thông điệp lan truyền qua logo, hình ảnh in trên sản phẩm được dể dàng và rộng rãi.

 

 3. Bộ ấm chén uống trà giá rẻ Nam Thiên Việt Sản Xuất theo yêu cầu

 

 – Hiện nay, cứ mỗi ngày lại có vài khách hàng liên hệ sản xuất các bộ ấm chén uống trà giá rẻ theo yêu cầu, tùy vào mục đích của họ mà các mẫu mã thiết kế cũng được thay đổi phù hợp với mục đích sử dụng. Có Công ty thì muốn ấm trà to hơn bình thường, có công ty thì lại muốn nhỏ hơn… Và rất nhiều yêu cầu phát sinh khác nhau nữa. Chúng tôi cũng xác định đây chính là một thế mạnh mà công ty đang hướng tới, Việc sản xuất theo yêu cầu đã được triển khai từ lâu và hiện nay qua thời gian dài chúng tôi đã tích cóp được rất nhiều kinh nghiệm, kĩ thuật sản xuất và điều này đã tác động trực tiếp tích cực lên mức giá sản phẩm.

 bộ ấm trà sứ

Bộ ấm trà sứ || Bo am tra su

 

– Nếu như trước đây sản xuất bo am chen uong tra sứ trắng theo yêu cầu  thì hiện nay chúng tôi đã rút ngắn khoảng chênh này lại chỉ còn từ 10 đến 20 % so với các sản phẩm sản xuất đại trà. Tuy nhiên đối với các đơn hàng số lượng càng lớn thì mức giá này lại càng lý tưởng hơn, nói chung là giá sản xuất ấm trà sứ trắng theo yêu cầu còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm trên lần đặt hàng cũng như yêu cầu kĩ thuật của sản phẩm ấm trà sứ trắng.

 – Với quá trình sản xuất  bo am chen uong tra cao cấp từ gốm sứ giá rẻ và làm việc với nhiều đơn vị trong thời gian qua khiến cho kho mẫu của chúng tôi hiên nay có trên dưới gần 1000 sản phẩm với các mẫu mã khác nhau, quý khách có thể dể dàng tìm ra được ý tưởng của mình khi được xem các bộ sản phẩm mẫu này.

 – Từ các kiểu bộ ấm trà sứ Trắng cao cấp đến hiện đại và cổ điển, chúng tôi đều có thể thiết kế và sản xuất một cách dễ dàng.

 Chúng tôi là công ty thương mại, chuyên làm hàng quà tặng thì chiết khấu ra sao

– Đối với các công ty khuyến mãi, làm hàng markting chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa.

Những sản phẩm có các giấy tờ liên quan đầy đủ không

– Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều có các giấy tờ chứng nhận an toàn của bộ y tế Việt Nam, các giấy tờ liên quan đến khai báo thuế tài chính…. Hầu hết hóa đơn tài chính sẽ được xuất trong ngày và nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng, có thể chuyển phát trực tiếp….

Hỗ trợ Nhập hàng và thanh toán như thế nào

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa toàn quốc, ngoài ra đối với các đơn hàng của công ty doanh nghiệp quà tặng.. thì chúng tôi có thể vận chuyển bằng xe riêng trực tiếp dến địa điểm theo yêu cầu nếu số lượng tương đối.

– Hình thức hỗ trợ linh động, thanh toán linh hoạt theo giai đoạn hoặc theo thỏa thuận giữa doanh nghiệp và Công Ty nhằm hỗ trợ tối đa nhất dành cho khách hàng của Công Ty

Trên đây là bài viết về bộ ấm trà sứ Nhà cung cấp Ấm Trà Sứ Nam Thiên Việt Trắng! Chúc quý khách hàng luôn luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của riêng mình, Gốm sứ Nam Thiên Việt vinh dự được đồng hành và đóng góp vào quá trình phát triển của Quý Công Ty.

Nhấn vào đây để xem những bộ ấm chén trà làm quà tặng được doanh nghiệp rất ưng ý vì giá rẻ mà chất lượng cao cấp mẫu mã khá đẹp mắt.

              XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi

Với cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN,.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác