Cách chọn bộ ấm trà đẹp làm quà tặng,quà tặng Nam Thiên Việt

12/03/2018 03:01:CH 0 bình luận

Hôm nay Công Ty Nam Thiên Việt cùng bạn tiềm hiểu về bộ ấm trà đẹp .

Bộ ấm trà đẹp không chỉ được chọn mua để sử dụng trong gia đình mà còn được chọn mua để làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác trong các dịp lễ, tết…

 

1.Sơ lược về bộ ấm trà

 

Bộ ấm trà đẹp gắn liền với mọi hoạt động của người dân Việt từ thời xa xưa. Mọi người tụ họp lại với nhau bên chén trà thơm ngon. Món quà này mang ý nghĩa mong muốn mọi người luôn gắn bó, thân thiết với nhau. Bồi đắp tình cảm, luôn giúp đỡ nhau mỗi khi khó khăn. Hay đơn giản là chia sẻ với nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống

Tuy nhiên, để lựa chọn một bộ ấm trà đẹp làm quà tặng và chất lượng thì quả thật không hề dễ dàng tí nào. Để cho ra những chén trà ngon, để thưởng thức đầy đủ hương vị của trà, một bộ ấm chén chất lượng chính hiệu phải được lựa chọn kỹ lưỡng nhất. Nhưng như thế nào là một bộ ấm chén uống trà đủ tiêu chuẩn?

 

2.Hãy cùng Nam Thiên Việt tiềm hiểu nhé

 

Để chọn chính xác, các bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc

– Khi nắp ấm không bị mớm nước, khi rót nước nghiêng theo góc vuông thì nắp sẽ không bị rơi nắp ra. Khi rót trà, vòi rót cho ra tròn dòng, không bị tắc.

– Phần miệng ấm trà rộng không gây khó khăn trong việc vệ sinh và thay trà, quai vừa tay, dễ cầm nắm. Thông thường thì một chiếc ấm đạt đến giá trị thẩm mỹ cao khi sở hữu những đường nét thật tinh tế, giản dị, không có những lỗi nhỏ ở ấm.

                                       

Bộ trà nhũ vàng cao cấp

– Khi mở phần ấm ra thì trên nắp ấm và trong lòng ấm sẽ có những vòng tròn đồng tâm. Đây là một đặc trưng của ấm gốm sứ Trung Quốc. Còn với ấm gốm sứ chính hiệu sẽ là những vết thẳng xuất phát từ tâm lòng ấm.

– Trên thân ấm có những nốt nổi, hoặc gồ ghề, là những chiếc ấm thiếu tính thẩm mỹ, cũng như thấy được đất sét sử dụng cho chiếc ấm này không có chất lượng tốt. Với một chiếc ấm tốt thường sẽ không có những dấu hiệu phồng rộp nào cả.

                                

                                             Bộ ấm trà ngọc cao cấp

– Dưới vòi ấm lưới ấm không ngay ngắn, có những lỗ đục để rót trà không tròn, sắc nét. Sẽ trái ngược hoàn toàn ấm chính hãng sẽ có lưới vòi ngay ngắn, tròn, đường nét sắc cạnh.

                 

– Màu trên ấm không đồng đều, bề mặt không nhẵn mịn. Đối với một chiếcbộ ấm chén chính hiệu màu sắc thường hay đồng đều, rất đẹp, còn phần bề mặt khi sờ vào sẽ rất nhẵn mịn, sáng bóng.

Chỉ cần bỏ ra chút thời gian là bạn đã có thể chọn mua được những bộ bình trà chất lượng cao để sử dụng cũng như làm quà tặng người thân, đồng nghiệp, bạn bè.

 

3.Những gì Nam Thiên Việt mang đến cho bạn

 

Hãy liên hệ nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm hay lựa chọn mẫu sản phẩm. Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn sản phẩm bộ ấm trà đẹp có in logo làm quà tặng cho đối tác thân thiết, hội nghị khách hàng, hội thảo, đại hội, làm quà biếu mừng tân gia,…

Nhấn vào đây để xem những bộ ấm chén trà làm quà tặng được doanh nghiệp rất ưng ý vì giá rẻ mà chất lượng cao cấp mẫu mã khá đẹp mắt.

                           XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi

Với cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN,.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác