Gốm sứ Nam Thiên Việt,nơi cung cấp bộ tách trà Bát Tràng

16/06/2018 08:51:SA 0 bình luận

Bộ tách trà Bát Tràng xuất thân từ làng nghề Bát Tràng, đó là một làng nghề thủ công truyền thống có từ xa xưa của Việt Nam,hãy cùng Gốm Sứ Nam Thiên Việt tiềm hiểu về bộ tách trà Bát Tràng

bộ tách trà bát tràng

Bộ tách trà bát tràng || Bo tach tra bat trang

 

1.Gốm Sứ Nam Thiên Việt, nơi cung cấp bộ tách trà Bát Tràng

 

Bộ tách trà Bát Tràng là sản phẫm quá quên thuộc đối với người Việt Nam chúng ta,quà tặng bộ tách trà Bát Tràng trước nay vẫn luôn được các khách hàng ưa chuộng dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè ,khach hàng thâm giao nhân các dịp lễ tết. Bên cạnh đó, những mẫu quà tặng bộ tách trà Bát Tràng in logo thương hiệu luôn là lựa chọn hàng đầu các doanh nghiệp hay công ty dành cho khách hàng, đối tác của mình.

                        bộ tách trà bát tràng

Bộ tách trà bát tràng || Bo tach tra bat trang

Lý do tại sao nên chọn quà tặng bộ tách trà Bát Tràng cho dịp lễ tết? Các bộ ấm trà đẹp luôn hiện diện trên bàn tiếp khách, tạo vẻ sang trọng, trang nhã và không kém phần lịch sự. Chọn quà tặng bộ ấm trà có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với sở thích người được tặng hoặc phù hợp với phong cách của doanh nghiệp hướng đến. Ngoài ra, ấm trà là mẫu quà tặng tết ý nghĩa mà đơn giản, không kén người tặng vì nhà nhà người người đều phải có bộ ấm trà tiếp khách trong nhà.

 

2.Quà tặng bộ tách trà Bát Tràng in logo dành cho đối tượng nào?

 

Quà tặng bộ tách trà Bát Tràng in logo từ làng nghề dân tộc với nhiều mẫu mã, họa tiết độc đáo, trang nhã. Các doanh nghiệp có thể dùng làm quà tặng lễ tết cho nhân viên, quà tặng lễ tết cho khách hàng, quà tặng lễ tết cho đối tác… Các cá nhân cũng có thể dành tặng cho ông bà cha mẹ, người thân, bạn bè làm ăn những bộ quà tặng ấm trà với kiểu dáng đẹp, mới lạ.

bộ tách trà bát tràng

Bộ tách trà bát tràng || Bo tach tra bat trang

Danh sách các món quà tặng lễ tết đặc biệt không thể thiếu bộ tách trà Bát Tràng.

Những bộ tách trà Bát Tràng từ chất liệu gốm sứ cao cấp được nhào nặn bởi bàn tay của người thợ lành nghề. Mỗi chiếc ấm là một tác phẩm mang nét đẹp và linh hồn gốm của dân tộc. Món quà bộ tách trà đến tay người nhận nhất định sẽ làm hài lòng cả những người bạn khó tính nhất.

Quà tặng cho doanh nghiệp, in logo công ty là cách tốt nhất và ít tốn chi phí để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng, hiệu quả. Với nguồn ngân sách đa dạng, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để có thể lựa chọn các món quà lễ tết cho nhân viên

Bộ tách trà Bát Tràng là món quà dịp lễ tết hay và ý nghĩa nhất mà quý công ty dành tặng cho nhân viên, cho khách hàng hay cho đối tác. Ngoài ra, Ngoài ra có thể  in logo làm phương tiện PR, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hay công ty bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bộ tách trà Bát Tràng in logo công ty là bộ quà tặng tết mà doanh nghiệp có thể lựa chọn dành tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác hay khách làm ăn. Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh, cách thức tiếp thị online ngày càng mạnh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng không nên bỏ lỡ kênh tiếp thị trực tiếp, quảng bá thương hiệu sản phẩm hay thương hiệu công ty qua hình thức quà tặng in logo.

 

3.Tại sao chọn bộ tách trà Bát Tràng in logo dùng làm quà tặng lễ tết cho doanh nghiệp?

 

Từ trước đến nay, bộ tách trà Bát Tràng luôn là hình ảnh đầm ấm, trang nhã trong gia đình hay trên bàn tiếp khách. Sự tinh tế trong nghệ thuật đón tiếp khách hàng đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của các công ty hay doanh nghiệp. Bộ tách trà Bát Tràng in logo không chỉ là món quà tết đẹp ý nghĩa mà còn thể hiện sự lịch sự, tôn trọng và chân thành đối với người được tặng quà.                            bộ tách trà bát tràng

 

Bộ tách trà bát tràng || Bo tach tra bat trang

 

Các doanh nghiệp khác cũng đang làm điều này, còn doanh nghiệp bạn thì sao?

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn bộ tách trà Bát Tràng,sản phẩm ấm chén in logo làm quà tặng cho đối tác thân thiết, hội nghị khách hàng, hội thảo, đại hội, làm quà biếu mừng tân gia,…

Nhấn vào đây để xem những bộ ấm chén trà làm quà tặng được doanh nghiệp rất ưng ý vì giá rẻ mà chất lượng cao cấp mẫu mã khá đẹp mắt.

              XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi

Với cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN,.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác