Ly thuỷ tinh union in logo làm quà tặng

04/08/2018 10:23:SA 0 bình luận

Ly thuỷ tinh union in logo là gì?

In logo là việc in ấn logo, thương hiệu, hình ảnh,… của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… lên bề mặt cốc, thường được dùng để làm quà tặng sự kiện,quà tặng lễ tết cho nhân viên hay quà khuyến mãi, quảng cáo cho sản phẩm,..

                                                              ly thủy tinh union in logo

Ly thủy tinh union in logo || Ly thuy tinh union in logo

 

Ly thuỷ tinh union in logo đã trở nên phổ biến bởi sự tiện ích, đa dạng mà lại vô cùng tiện dụng. Sản phẫm được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng nhỏ lẽ đến các công ty, doanh nghiệp lớn.

 

Ly thủy tinh union in logo thường dùng để làm quà tặng sự kiện, quà cho nhân viên vào mỗi dịp lễ, hay quà quảng cáo, khuyến mãi cho sản phẩm của mình để khẳng định thương hiệu, tạo dấu ấn cho công ty, doanh nghiệp của mình.

 

1. Ly thuỷ tinh union in logo trong đời sống thường ngày?

 

Việc in thương hiệu, logo công ty, thông tin sản phẫm hiện nay rất dễ dàng và tiện lợi, nhanh chóng, công nghệ hiện đại, chất lượng in tốt, độ nét cao, nên hình ảnh thương hiệu của quý khách hầu như gần như thật đối với khách hàng

 

Hằng ngày, các công ty, đơn vị, tổ chức hay cá nhân liên tục chạy marketing bằng hình thức quà tặng kèm và trong đó có ly thuỷ tinh union in logo nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, quảng cáo về doanh nghiệp một cách tối đa sản phẩm của mình, mang giá trị của thương hiệu  cũng như để lại dấu ấn riêng trên từng chiếc cốc, từ đó khiến chiếc cốc trở nên đặc biệt hơn, sang trọng độc đáo và ý nghĩa hơn

                         ly thủy tinh union in logo

Ly thủy tinh union in logo || Ly thuy tinh union in logo

 

Ly thuỷ tinh union in logo thích hợp để làm quà cho tất cả mọi người, vừa sang trọng lại rất có ý nghĩa, làm cho những chiếc cốc thủy tinh không còn đơn điệu, nhàm chán, thay vào đó là một dấu ấn riêng, một nét đặc biệt riêng, thêm chút độc đáo và thiết thực sử dụng

 

2. Chất lượng sản phẩm dịch vụ in trên ly thuỷ tinh union

 

Công ty Nam Thiên Việt được nhiều người biết đến là một công ty in ấn với các kỹ thuật in ấn hiện đại, mẫu mã đa dạng, phong phú

                                                     ly thủy tinh union in logo

Ly thủy tinh union in logo || Ly thuy tinh union in logo

 

Ly thuỷ tinh union in logo có xuất xứ từ thái lan, được thực hiện từ những công đoạn nhỏ nhất tới khi trở thành một sản phẩm hoàn thiện,đều được đóng tem dấu riêng “ Union “ để tránh bị làm giả, làm nhái và bạn có thể dễ phân biệt với các dòng ly thuỷ tinh khác trên thị trường hiện nay.

 

3.Mua ly thuỷ tinh union ở đâu TP. Hồ Chí Minh?

 

Công ty Nam Thiên Việt sẽ tư vấn giúp bạn các mẫu ly thuỷ tinh union in logo, chất lượng tốt với những thông tin hữu ích nhất.

 

- Không khó để tìm mua được sản phẩm ưng ý và tìm được địa chỉ uy tín cung cấp ly thuỷ tinh union in logo theo yêu cầu.

 

                                                           ly thủy tinh union in logo

 

Ly thủy tinh union in logo || Ly thuy tinh union in logo

 

- Nếu như bạn còn băn khoăn và chưa biết nên chọn mua loại nào, in ấn logo hoặc các thông tin trên ly thuỷ tinh union như thế nào để quảng bá thương hiệu, truyền tải tới người nhận rõ ràng và ý nghĩa nhất? Đừng quên liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi

Với cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN,.

------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác