Ocean Glass - Thương hiệu ly thủy tinh cao cấp trên toàn thế giới

31/01/2018 03:27:CH 0 bình luận

1. Sơ lược về Công ty ly thủy tinh ocean – thái lan

 

Ly thủy tinh ocean thái lan đã đạt thương hiệu lớn và chiếm vị trí uy tín rộng khắp trên thị trường trong nước tại Thái và Quốc Tế trong đó có Việt Nam.

Ly thủy tinh ocean glass được làm từ thủy tinh cao cấp của Thái Lan theo công nghệ hiện đại, có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng để cho bạn lựa chọn.

Ly Ocean thái lan là sản phẩm chất lượng vượt trội các dòng sản phẩm khác, độ sáng và tinh khiết của bộ Ly ocean thể hiện đẳng cấp sang trọng. Do đó giá ly thủy tinh ocean tương đối cao phù hợp cho khách hàng sang trọng và đẳng cấp. Món quà từ sản phẩm ly thủy tinh ocean được tặng đến khách hàng, nhân viên, bạn bè... đủ để nói lên được sự thịnh vượng và phát triển của Công ty.

Ly thủy tinh ocean đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Italy, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao từ Brazil, lò nung với nhiệt độ... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.

2. Sự hiện diện sản phẩm ly thủy tinh ocean – Thái Lan?

 

Sản phẩm rất phù hợp với các nhà hàng, quán Bia, Quán cà Phê, Quán Bar. Với rất nhiều kích cỡ và giá cả khác nhau.

Bộ ly ocean được dùng vật dụng uống nước ở trong văn phòng Công ty.

Bộ ly thủy tinh ocean thái lan là món quà tặng in thương hiệu của doanh nghiệp vừa sang trọng vừa đẳng cấp.

3. Phân loại sản phẩm ly thủy tinh ocean tại thegioily.com theo công dụng

 

     

    Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu nhà cung cấp chính thức, giá, mẫu ly thủy tinh ocean. Ngoài giải pháp cung cấp ly thủy tinh cao cấp ocean thegioily.com có sản phẩm ly thủy tinh giá rẻ xin mời tham khảo sản phẩm ly thủy tinh giá rẻ. <<<<<<<<<<

    Viết bình luận

    Đơn vị hợp tác