Quà tặng doanh nghiệp - chiến lược marketing hiệu quả nhất

23/10/2017 09:01:CH 0 bình luận

Chỉ cần một chiến lược Marketing không đúng, nhà doanh nghiệp mất hàng chục triệu đồng mỗi tháng từ quảng cáo nhưng vẫn không hiệu quả.

 

BẠN CÓ BIẾT???

 

Công ty bạn đã đầu tư và chi rất nhiều tiền cho quảng cáo thương hiệu, sản phẩm với mong muốn được mở rộng thị phần nhằm gia tăng doanh số và tạo điều kiện để SalesMAN mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp.

Công ty bạn là doanh nghiệp thương mai hay sản xuất với lượng khách hàng có sẵn rất lớn nhưng chưa khai thác được tiềm năng của thị trường này.

Bạn muốn tìm ra một giải pháp marketing mang lại giá trị lâu dài và bền vững nhưng ít chi phí nhất có thể.

Nhưng kết quả không như mong đợi và bạn phải chi hàng chục triệu đồng cho 1 chiến lược marketing từ khâu chuẩn bị cho đến kết thúc 1 chương trình.

 

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU???

 

Tôi xin chia sẻ với bạn một trong những giải pháp đó ngay sau đây. Có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn đừng vội phán xét nếu không hợp nhé vì tôi thấy rất nhiều doanh nghiệp lớn đã áp dụng và họ rất thành công. Bạn có thể kiểm chứng ở trong siêu thị.

Một trong những chiến lược marketing hiệu quả nhất, ít chi phí đầu tư nhất, lâu dài nhất và không bị thị trường xem là lỗi thời đó là quà tặng doanh nghiệp có in logo thương hiệu của Công ty.

 

Vậy tại sao quà tặng doanh nghiệp mang lại giá trị được đánh giá giải pháp ưu tiên hàng đầu nhất cho doanh nhiệp làm quảng cáo.

>>Quà tặng doanh nghiệp - món quà tri ân đầy ý nghĩa.

>>03 giá trị cốt lỗi của quà tặng doanh nghiệp dành cho công ty muốn khai thác thị trường sẵn có và bền vững.

  1. Quà tặng doanh nghiệp hiệu quả nhất và ít chi phí đầu tư nhất
  2. Quà tặng doanh nghiệp được quảng cáo rộng rãi và lâu dài nhất.
  3. Quà tặng quảng cáo là chiến lược không bị xem lỗi thời nhất.

 

XEM MẪU LY THỦY TINH GIÁ RẺ IN LOGO QUẢNG CÁO

Công ty Nam Thiên Việt là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp có in logo thương hiệu quý công ty trên sản phẩm quà tặng ly thủy tinh, bộ bình ly thủy tinh, gốm sứ, bình giữ nhiệt, áo mưa,...

 

Tác giả bài viết: Phạm Giàu
Nguồn tin: http://thegioily.com
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

  • Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

  • Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Hotline: 0938 740 234Viber/Zalo- Email: namthienviet2014@gmail.com

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác