Quà tặng quảng cáo - khuyến mãi tăng giá trị thương hiệu bạn (phần 1)

28/06/2017 09:16:SA 0 bình luận

Mỗi người chúng ta đã nghe qua và biết rất nhiều đến cụm từ quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi nhưng hôm nay Cty Nam Thiên Việt xin được chia sẻ thêm thông tin về định nghĩa, nguồn gốc của cụm từ này. Các bạn đọc giả xem, tham khảo và đóng góp ý kiến nhé.

Hiểu về quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo?

Quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo là hàng hoá (thường có in khắc logo) được dùng trong tiếp thị và các chương trình truyền thông. Chúng được tặng nhằm mục đích quảng bá công ty, hình ảnh thương hiệu, hoặc sự kiện. Các sản phẩm này được in khắc tên của công ty, logo hoặc slogan và được tặng tại các hội chợ thương mại, hội thảo và là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị.

quaf tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo

Quà tặng quảng cáo - Quà tặng khuyến mãi | qua tang quang cao - qua tang khuyen mai

Quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo có nguồn gốc từ đâu?

Quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo được biết đến đầu tiên ở Hoa Kỳ là nút kỷ niệm có từ bầu cử của George Washington vào năm 1789. Vào nửa đầu thế kỷ 19 đã xuất hiện một số lịch quảng cáo, thước kẻ và lưu niệm bằng gỗ nhưng chưa có nền công nghiệp sản xuất và phân phối hàng khuyến mãi cho đến nửa sau của thế kỷ 19.

 

Ông tổ ngành quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo là ai?

Jasper Meeks - một chủ nhà in ở Coshocton, Ohio, được xem là một trong những người đầu tiên sáng tạo nên nền công nghiệp sản xuất quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo khi anh ấy thuyết phục một cửa hàng giày đồng ý mua cặp sách có in khắc tên của chính cửa hàng và tặng cho các trường học ở địa phương.

Quà tặng quảng cáo - quà tặng khuyến mãi

Quà tặng khuyến mãi dành cho doanh nghiệp | qua tang khuyen mai danh cho doanh nghiep

Hiệp hội quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo PPAI.

Vào năm 1904, 12 nhà sản xuất hàng quà tặng quảng cáo - quà tặng khuyến mãi đã cùng nhau thành lập Hiệp hội thương mại đầu tiên cho nền công nghiệp sản xuất quà tặng khuyến mãi. Tổ chức này bây giờ có tên là Đoàn thể Sản phẩm Khuyến mại Quốc tế hoặc PPAI với hơn 7500 thành viên toàn cầu.

PPAI đại diện cho nền công nghiệp sản xuất quà tặng khuyến mãi - quà tặng quảng cáo của hơn 22.000 nhà phân phối và khoảng 4.800 nhà sản xuất.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Phạm Giàu
Nguồn tin: http://thegioily.com
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

  • Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM
  • Email: namthienviet2014@gmail.com - Viber/Zalo: 0938 740 234
  •  
  •  

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác