Thegioily - Các Loại Sản Phẩm Ly Thủy Tinh Ocean

13/08/2018 10:53:CH 0 bình luận

Ly thủy tinh từ xưa đã là vật dụng quen thuộc của con người, từ thời cổ đại ở Ai Cập, những vật dụng bằng thủy tinh còn là vật hết sức quý giá chỉ có tầng lớp quý tộc mới được dùng. Dù cho ngày nay ly thủy tinh được dùng đại trà, mọi tầng lớp đều có thể sử dụng nhưng cũng không làm mất đi giá trị của nó trong đó có sản phẩm ly thủy tinh ocean.

Ly thủy tinh ocean trong ẩm thực rượu vang

Có rất nhiều loại ly thủy tinh ocean trên thị trường hiện nay, đặc biệt trong ngành rượu, chọn ly uống rượu cũng là một nghệ thuật tinh tế. Với mỗi loại rượu khác nhau thì dùng một loại ly khác như ví dụ như ly uống rượu, ly uống bia, ly uống rượu vang đỏ, vang trắng,... tất cả tạo nên sự hài hòa.


Các loại ly thủy tinh ocean trong ẩm thực | Cac loai ly thuy tinh ocean trong am thuc

Ly thủy tinh ocean trong đời sống

Trong sinh hoat hằng ngày, ly thủy tinh được dùng chứa thức uống, một cốc nước thanh mát trong một chiếc ly thủy tinh trong suốt trong những ngày hè nóng bức thì thật là tuyệt vời. Đôi khi dùng những chiếc ly thủy tinh để trang trí cũng là một ý tưởng hay, vừa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, vừa tạo thêm phần không khí trang nhã, tươi mát. Hay dùng ly thủy tinh ocean làm quà tặng thì đó cũng là một cách nghĩ không tồi. Dù có ở đâu đi chăng nữa, ly thủy tinh ocean cũng được dùng rất hữu dụng, tạo nên giá trị mà không có vật dụng nào có thể thay thế.


Ly thủy tinh ocean | Ly thuy tinh ocean

Ly thủy tinh ocean trong công nghiệp rượu bia

Rượu , bia  là thức uống tiêu thụ khá cao ở nước ta, hàng năm có hàng tấn rượu bia được tiêu thụ. Dùng rượu bia bằng ly thủy tinh vừa đem lại sự sang trọng, vừa hợp thị hiếu của người tiêu dùng. Ly thủy tinh ocean sẽ là một lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.


Ly thủy tinh ocean uống bia | Ly thuy tinh ocean uong bia

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng. Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt các sản phẩm ly thủy tinh ocean một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác