Thegioily - Công Nghiệp Rượu Vang Và Ly Thủy Tinh Ocean

20/09/2018 01:23:CH 0 bình luận

Đã từ lâu rượu vang là một loại thức uống được nhiều người yêu thích, không giống như rượu trắng bình thường, nó là sản phẩm từ trái cây, tùy vào loại trái cây sử dụng mà có nhiều loại rượu vang khác nhau, tùy vào thời gian sản xuất và bảo quản giá cả sẽ rất khác nhau. Đặc biệt ở phương Tây, văn hóa ẩm thực rượu vang là một phần không thể thiếu trong nhiều bữa tiệc từ trong những gia đình bình thường đến tầng lớp thượng lưu. Loại ly thủy tinh sử dụng cũng được chia làm nhiều loại, rượu nào ly nấy thể hiện đẳng cấp của người dùng. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm được cho mình những loại ly thủy tinh ocean thích hợp cho ẩm thực rượu vang.

Rượu vang đỏ - ly thủy tinh ocean

Là rượu được làm từ nhiều giống nho đỏ (hoặc nho đen) khác nhau. Màu của rượu phụ thuộc vào màu của vỏ nho và thời gian vỏ nho tiếp xúc với nước ép nho. Ngâm vỏ nho trong nước ép nho không chỉ để lấy màu mà còn để vỏ nho chiết xuất ra chất tannin.
Loại ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang đỏ có miệng to tròn, thân ngắn phình to, chân đế cao thuận tiện cho người dùng.


Ly thủy tinh ocean cho vang đỏ | Ly thuy tinh ocean cho vang do

Rượu vang trắng – ly thủy tinh ocean

Hầu hết vang trắng đều được làm từ các giống nho trắng (hoặc nho xanh) khác nhau như Riesling, Sauvignon Blanc, Chardonnay,… Màu của rượu trắng không hoàn toàn là màu trắng mà còn có màu vàng, vàng rơm, v.v.. vì màu sắc của rượu trắng phụ thuộc vào màu của vỏ nho.
Ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang trắng có thân cao, miệng tròn nhưng nhỏ hơn ly thủy tinh dùng cho rượu vang đỏ, đế cao, trông ly thủy tinh mỏng, dáng ly cao ốm hơn ly thủy tinh dùng cho rượu vang đỏ, phần thân không phình to.


Ly thủy tinh ocean cho vang trắng | Ly thuy tinh ocean cho vang trang

Rượu vang hồng – ly thủy tinh ocean

Rượu hồng nổi tiếng là rượu dành cho phái đẹp. Rất khó để định nghĩa màu của rượu hồng bởi nó có màu từ hồng nhạt cho đến màu đỏ nhạt. Nếu nhắm mắt để thưởng thức rượu hồng đặc biệt là rượu hồng khô thì bạn không nhận biết đựợc nó là rượu trắng hay rượu đỏ.
Ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang hồng cũng giống như dùng cho rượu vang trắng, đế cao, trông ly thủy tinh mỏng, dáng ly cao ốm hơn ly thủy tinh dùng cho rượu vang đỏ, phần thân không phình to.


Ly thủy tinh ocean cho vang hồng | Ly thuy tinh ocean cho vang hong

Champagne và Vang sủi tăm – ly thủy tinh ocean

Champagne là một loại vang sủi tăm nhưng nó khác các loại vang sủi tăm khác là được làm từ nho chỉ trồng ở vùng Champagne tại Đông Bắc nước Pháp. Trong luật của nước Pháp, họ quy định tất cả các loại rượu vang sủi tăm làm ở Champagne phải áp dụng một quy trình đặc biệt gọi là phương thức truyền thống hay phương thức Champagne. Chỉ khi rượu vang sủi tăm đạt được 2 điều kiện nói trên thì mới đuợc gọi là rượu Champagne.
Ly thủy tinh ocean loại này gần giống như loại dùng cho rượu vang trắng nhưng giữa phần thân và chân đế liền mạch, ly thon dài miệng cao, dáng ly thon cao hơn ly dùng cho vang trắng.


Ly thủy tinh ocean cho champagne và vang sủi tăm | Ly thuy tinh ocean cho champagne va vang sui tam

Rượu vang có pha thêm rượu mạnh – ly thủy tinh ocean

Là loại rượu vang có pha thêm một chút rượu mạnh thường làm từ nho. Rượu mạnh sẽ được cho thêm vào sau khi quá trình lên men kết thúc. Hầu hết rượu loại này thường có nồng độ cồn từ 18 đến 20 (%vol). Rượu loại này được chia ra làm 2 loại: Rượu khai vị (aperitif wine) và rượu tráng miệng (dessert wine).
Ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang có pha thêm rượu mạnh là loại ly thủy tinh ocean thấp, có miệng to giống như ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang đỏ.


Ly thủy tinh ocean cho vang có pha thêm rượu mạnh | Ly thuy tinh ocean co pha them ruou manh

Để mua được những chiếc ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang chất lượng, an toàn, giá tốt được cung cấp từ Thái Lan, công ty Nam Thiên Việt là nhà phân phối chính thức sản phẩm ly thủy tinh ocean, với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng ly thủy tinh ocean phù hợp.
Hãy đến với công ty Nam Thiên Việt của chúng tôi để được tư vấn và được giới thiệu những sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng, giá rẻ, phù hợp với mọi người mọi nhà.
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác