Thegioily - Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Ly Thủy Tinh Ocean

16/08/2018 01:59:CH 0 bình luận

Mọi vật mọi việc ngay đến xã hội đều có hai mặt của nó, có mặt lợi thì cũng có mặt hại. Thị trường kinh doanh thì luôn không ngừng phát triển, hàng loạt các sản phẩm chất ra đời phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của con người, song song đó cũng có không ít sản phẩm là hàng giả, kém chất lượng, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được. Dòng sản phẩm ly thủy tinh ocean đã từ lâu tạo dựng được lòng tin với người tiêu dùng. Với những ai chưa biết về ly thủy tinh ocean thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm hơn về ly thủy tinh ocean.

Các ưu điểm của ly thủy tinh ocean

- Chất liệu thủy tinh trong suốt, an toàn hơn các sản phẩm ly nhựa.
- Khả năng chịu lực cao, tỉ lệ vỡ ly do rơi va đập (trong khoảng cách nhất định) ít hơn các dòng sản phẩm ly khác.
- Kỹ thuật in hoa văn, khắc trên trên ly bằng công nghệ cao, an toàn, chất lượng.
- Đa dạng về kiểu dáng, kích thước.


Ly thủy tinh ocean | Ly thuy tinh ocean

Các dòng sản phẩm ly thủy tinh ocean

Ly thủy tinh ocean mang đến cho người tiêu nhiều lựa chọn hơn, không chỉ phục vụ trong sinh hoạt hằng ngày như ly uống nước, ly uống bia,ly uống rượu,...mà còn góp phần tạo nên không gian sống cho mọi nhà với dòng sản phẩm ly thủy tinh cắm hoa, ly thủy tinh ocean còn được dùng để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn.


Bộ ly thủy tinh ocean | Bo ly thuy tinh ocean

Ly thủy tinh ocean in logo doanh nghiệp

Một trong dòng sản phẩm ly thủy tinh ocean mà doanh nghiệp quan tâm là dòng ly thủy tinh ocean in logo doanh nghiệp, có thể nói đây là quà tặng mà hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để tri ân khách hàng. Ly thủy tinh in logo doanh nghiệp với chất lượng cao được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn, một công đôi việc, vừa tri ân khách hàng vừa quảng bá được thương hiệu.


Ly thuy tinh ocean in logo doanh nghiệp | Ly thuy tinh ocean in logo doanh nghiệp

Công ty Nam Thiên Việt của chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng, đem đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng. Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác