Thegioily - In Logo Trên Ly Thủy Tinh Ocean

16/08/2018 12:36:SA 0 bình luận

Quy chuẩn về cái đẹp của mỗi người là khác nhau, đối với người này vật đó đẹp nhưng đối với ngời khác thì nó lại không đẹp. Một sản phẩm ly thủy tinh làm sao để thu hút được nhiều khách hàng nhất là vấn đề nan giải mà các doanh nghiệp luôn luôn đổi mới để thu hút khách hàng, trong đó chiến lược in logo trên ly thủy tinh được xem là chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả, được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng. Trong đó, sản phẩm ly thủy tinh ocean in logo đã và đang chiếm ưu thế giữa thị trường mang tính cạnh tranh như hiện nay.

Tại sao phải in logo mà không phải in gì khác?

Công ty, doanh nghiệp, trường học, cơ quan,... logo là biểu tượng mà khi nhìn vào người nào đó sẽ biết đến đó là công ty gì, trường nào,...vì thế khi in logo trên ly thủy tinh ocean, vừa làm cho ly thủy tinh không đơn điệu mà còn giúp doanh nghiệp được khách hàng biết đến nhiều hơn.


Ly thủy tinh ocean in logo doanh nghiệp | Ly thuy tinh ocean in logo doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể mua sản phẩm ly thủy tinh ocean in logo ở đâu?

Hiện nay có khá nhiểu cơ sở in logo trên ly thủy tinh, và công ty Nam Thiên Việt của chúng tôi cũng là một trong những công ty chuyên cấp cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh ocean theo yêu cầu của khách hàng. Công ty Nam Thiên Việt tự tin mang đến cho quý khách hàng những chiếc ly thủy tinh ocean in logo đẹp nhất.

In logo trên ly thủy tinh ocean | In logo tren ly thuy tinh ocean

Công nghệ in logo trên ly thủy tinh của công ty Nam Thiên Việt

Quý hàng hàng có thể yên tâm, tự do lựa chọn các kiểu in logo như mong muốn, với máy móc thiết bị tiên tiến, công nghệ cao, dùng tay cạo logo in không bị bong tróc, công ty Nam Thiên Việt có các công nghệ in sau:
- Công nghệ in lụa ở nhiệt độ thấp
- Công nghệ in phun cát
- Công nghệ in hấp nhiệt


Bộ ly thủy tinh ocean in logo | Bo ly thuy tinh ocean in logo

Công ty chúng tôi hân hạnh đem đến những chiếc ly thủy tinh ocean in logo chất lượng cao. Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác