Thegioily - Khắc Tên Trên Ly Thủy Tinh Ocean

27/08/2018 11:40:SA 0 bình luận

Ly thủy tinh là vật dụng gần gũi với mọi nhà. Những chiếc ly thủy tinh đơn giản không chạm khắc phức tạp đến những chiếc ly thủy tinh ocean được trang trí để tăng thêm sức hấp dẫn của mình, dòng ly thủy tinh ocean của Thái Lan khắc tên cũng ngày càng thu hút được sự chú ý người tiêu dùng.

Ly thủy tinh ocean khắc tên

Cũng giống như in logo doanh nghiệp trên ly thủy tinh ocean thì khắc tên trên ly thủy tinh ocean cũng được doanh nghiệp áp dụng, là chiến lược marketing hiệu quả. Khác hẳn với những chiếc ly thủy tinh đơn giản không tạo được dấu ấn với người tiêu dùng thì ly thủy tinh ocean khắc tên là một lựa chọn hoàn hảo.


Ly thủy tinh ocean khắc tên | Ly thuy tinh ocean khac ten

Công nghệ khắc tên trên ly thủy tinh ocean

Thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, không khó để khắc tên trên ly thủy tinh ocean, quan trọng là chất lượng sản phẩm sau khi khắc tên như thế nào. Nếu như công nghệ in dùng mực để in sơn lên sản phẩm thì công nghệ khắc lại làm ngược lại, sử dụng chùm tia laser khắc chìm lên sản phẩm, tùy theo yêu cầu thì mỗi loại có những yêu điểm riêng. Nếu những sản phẩm ly thủy tinh ocean đơn điệu bạn đã cảm thấy nhàm chán việc in lên sản phẩm thì hãy thử sử dụng dịch vụ khắc laser lên sản phẩm này xem sao.


Ly thủy tinh ocean | Ly thuy tinh ocean

Có thể mua ly thủy tinh ocean khắc tên ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Nam Thiên Việt, không chỉ có kinh nghiệm trong in logo trên ly thủy tinh mà công nghệ khắc tên trên ly thủy tinh ocean cũng thế. Các công đoạn được máy móc xử lý hoàn thiện, công nghệ kỹ thuật cao đem đến cho quý khách hàng sản phẩm ly thủy tinh ocean khắc tên vừa đẹp, vừa chất lượng, vừa an toàn.

Khắc tên trên ly thủy tinh ocean | Khac ten tren ly thuy tinh ocean


Công ty của chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng ly thủy tinh ocean khắc tên hoàn mỹ. Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác