Thegioily - Ly Thủy Tinh Ocean In Khắc Logo Doanh Nghiệp

02/10/2018 08:40:CH 0 bình luận

Đối với người kinh doanh thì khách hàng là quan trọng nhất, làm thế nào để thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của mình là mối quan tâm hàng đầu. Chiến lược marketing của doanh nghiệp luôn luôn thay đổi để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong đó in khắc logo doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp áp dụng rộng rãi và đạt hiệu quả cao. Có thể in khắc logo doanh nghiệp trên nhiều vật phẩm khác nhau, trong đó có sản phẩm ly thủy tinh. Sau đây chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tìm hiểu về sản phẩm ly thủy tinh ocean in khắc logo doanh nghiệp chất lượng.

Ly thủy tinh ocean trên thị trường hiện nay

Ly thủy tinh ocean là thương hiệu nổi tiếng được tin dùng hiện nay. Ngoài cung cấp những sản phẩm chuyên dụng cho gia đình, ly thủy tinh ocean còn cung cấp số lượng lớn ly in khắc logo cho doanh nghiệp trong chiến lược marketing. Là quà tặng của doanh nghiệp để tri ân khách hàng đồng thời mang tên tuổi của doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng.


Ly thủy tinh ocean | Ly thuy tinh ocean

Công nghệ in khắc logo trên ly thủy tinh của công ty Nam Thiên Việt

Quý hàng hàng có thể yên tâm, tự do lựa chọn các kiểu in logo như mong muốn, với máy móc thiết bị tiên tiến, công nghệ cao, dùng tay cạo logo in không bị bong tróc, công ty Nam Thiên Việt có các công nghệ in sau:
- Công nghệ in lụa ở nhiệt độ thấp
- Công nghệ in phun cát
- Công nghệ in hấp nhiệt
Nếu như công nghệ in dùng mực để in sơn lên sản phẩm thì công nghệ khắc lại làm ngược lại, sử dụng chùm tia laser khắc chìm lên sản phẩm ly thủy tinh ocean, tùy theo yêu cầu thì mỗi loại có những yêu điểm riêng.


Ly thủy tinh ocean khắc logo | Ly thuy tinh ocean khac logo

Nhà cung cấp ly thủy tinh ocean in khắc logo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in khắc logo doanh nghiệp, công ty Nam Thiên Việt đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm ly thủy tinh ocean in khắc logo chất lượng.


Ly thủy tinh ocean in logo | Ly thuy tinh ocean in logo

Hãy đến với công ty Nam Thiên Việt của chúng tôi để được tư vấn và được giới thiệu những sản phẩm ly thủy tinh ocean in khắc logo doanh nghiệp chất lượng, giá rẻ, phù hợp với doanh nghiệp.
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác