Thegioily - Ly Thủy Tinh Ocean: Niềm Tin Của Mọi Nhà

07/08/2018 11:02:CH 0 bình luận

Trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, niềm tin rất quan trọng. Để có được niềm tin của khách hàng thì chất lượng phải nói đến hàng đầu. Chất lượng là cầu nối gắn kết doanh nghiệp và người tiêu dùng, là con đường ngắn nhất đi đến niềm tin của khách hàng. Ly thủy tinh ocean là dòng sản phẩm như thế.

Tại sao ly thủy tinh ocean lại có được niềm tin từ người tiêu dùng?

Ngày nay, để tìm mua một sản phẩm chất lượng nói khó không khó, dễ cũng không dễ, hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường rất khó kiểm soát. Nhưng với phương châm “ khách hàng là trên hết” ly thủy tinh ocean ngoài kiểu dáng, mẫu mã đẹp, đa dạng mà chất lượng từng chiếc ly cũng được đánh giá rất cẩn thận. Bao nhiêu năm qua ly thủy tinh ocean vẫn có chỗ đứng nhất định trong thị trường và trong lòng người tiêu dùng.


Ly thủy tinh ocean | Ly thuy tinh ocean

Ly thủy tinh ocean – chất lượng từ khâu sản xuất đến kinh doanh

Nguyên liệu sản xuất ly thủy tinh ocean là Silicát - điôxít silic (SiO2) có trong dạng đa tinh thể. Nguyên liệu này được chọn từ nhà cung cấp uy tín chất lượng cùng với quy trình công nghệ khép kín, máy móc thiết bị hiện đại đã tạo nên những chiếc ly thủy tinh vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.


Bộ ly thủy tinh ocean | Bo ly thuy tinh cean

Công dụng của ly thủy tinh ocean

Ly thủy tinh ocean có rất nhiều công dụng, ngoài công dụng chính là chứa thức uống, nó còn có thể dùng để cắm hoa, làm quà tặng, trang trí,... dù là ở phương diện nào đi nữa thì ly thủy tinh ocean cũng mang đến cho người tiêu dùng những giá trị nhất định.


Kiểu ly thủy tinh ocean | Kieu ly thuy tinh ocean

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Nam Thiên Việt tự tin là nhà cung cấp ly thủy tinh ocean chất lượng đáng tin cậy cho mọi nhà.
Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng. Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác