Thegioily - Ly Thủy Tinh Ocean Trong Ẩm Thực Rượu Vang

13/08/2018 11:24:CH 0 bình luận

Rượu vang - thức uống nổi danh trên khắp thế giới đã có từ rất lâu đời đang ngày càng phát triển, là loại thức uống cao cấp và sang trọng. Thưởng thức rượu vang đúng cách cũng cần phải có hiểu biết. Với những người phục vụ chuyên nghiệp trong nhà hàng, khách sạn, phục vụ rượu vang cũng là 1 nghệ thuật và người am hiểu về rượu vang còn được biết đến với những danh xưng cao quý như “sommelier”. Chọn ly nào để dùng cho loại rượu nào là một kiến thức cơ bản làm nên một người phục vụ chuyên nghiệp. Bài viết sau đây nói về ly thủy tinh ocean sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang đỏ

Đây là loại rượu được làm từ nhiều giống nho đỏ (hoặc đen) khác nhau. Màu của rượu phụ thuộc vào màu của vỏ nho và thời gian vỏ nho tiếp xúc với nước ép nho. Ngâm vỏ nho trong nước ép nho ngoài việc để lấy màu còn nhằm mục đích để vỏ nho tiết ra chất tannin. Tannin là chất làm cho rượu đỏ phong phú hương vị hơn rượu trắng.
Loại ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang đỏ có miệng to tròn, thân ngắn phình to, chân đế cao thuận tiện cho người dùng.


Ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang đỏ | Ly thuy tinh ocean dung cho ruou vang do

Ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang trắng

Đây là loại rượu  được làm từ các giống nho trắng khác nhau, ngoại lệ có một số loại không làm từ nho trắng. Màu của rượu vang trắng thì không phải hoàn toàn là màu trắng, mà còn có màu vàng, màu rơm vì màu sắc của rượu phụ thuộc vào vỏ quả nho. Có một số rượu nho trắng được làm từ nho đỏ.
Ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang trắng có thân cao, miệng tròn nhưng nhỏ hơn ly thủy tinh dùng cho rượu vang đỏ, đế cao, trông ly thủy tinh mỏng, dáng ly cao ốm hơn ly thủy tinh dùng cho rượu vang đỏ, phần thân không phình to.


Ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang trắng | Ly thuy tinh ocean dung cho ruou vang trang

Ly thủy tinh ocean dùng cho Rượu Champagne và vang sủi tăm

Champagne là một loại vang sủi tăm nhưng nó khác các loại vang sủi tăm khác là được làm từ nho chỉ trồng ở vùng Champagne của Pháp. Trong luật nước Pháp có quy định tất cả các loại vang sủi tăm làm ở Champagne phải áp dụng một quy trình đặc biệt gọi là phương thức truyền thống hay phương thức Champagne. Chỉ khi rượu vang sủi tăm đạt được 2 điều kiện trên thì mới được gọi là rượu Champagne.

Ly thủy tinh ocean loại này gần giống như loại dùng cho rượu vang trắng nhưng giữa phần thân và chân đế liền mạch, ly thon dài miệng cao, dáng ly thon cao hơn ly dùng cho vang trắng.


Ly thủy tinh ocean dùng cho rượu champagne và vang sủi tăm | Ly thủy tinh ocean dung cho ruou champagne va vang sui tam

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, để làm nên một buổi tiệc hay chỉ là một bữa ăn đơn giản thì cũng có tâm huyết của người chuẩn bị. Dòng sản phẩm ly thủy tinh ocean của Công ty Nam Thiên Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại ly cao cấp dùng trong ẩm thực rượu và trong đời sống, công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng.

Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác