Thegioily - Ly Thủy Tinh Ocean Trong Ngành Công Nghiệp Đồ Uống

02/10/2018 06:14:CH 0 bình luận

Ngành công nghiệp đồ uống trong lĩnh vực thực phẩm đang ngày càng phát triển, ngày càng nhiều sản phẩm mới ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Có một số dòng sản phẩm không cần dùng ly  nhưng cũng có một số loại cần dùng, mà cũng tùy vào từng loại sản phẩm mà ly sử dụng cũng khác nhau. Có nhiều thương hiệu ly thủy tinh khác nhau, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho quý khách hàng về sản phẩm ly thủy tinh ocean.

Ly thủy tinh ocean gia dụng

Là những sản phẩm ly thủy tinh ocean đơn giản thông thường được sử dụng trong mỗi gia đình, chủ yếu để chứa nước uống, là những sản phẩm ly thủy tinh được dùng trong những quán hàng nước mang đến cho người tiêu dùng một cốc nước mát lạnh mùa hè cũng như một tách cafe sáng cho ngày mới.


Ly thủy tinh ocean gia dụng | Ly thuy tinh ocean gia dung

Ly thủy tinh ocean trong công nghiệp rượu vang

Ngành công nghiệp rượu vang là ngành công nghiệp phát triển trên khắp thế giới, là sản phẩm đồ uống có giá trị thương mại cao. Ly thủy tinh ocean cho rượu vang cũng có những yêu cầu cụ thể, mẫu mã kiểu dáng quy định thể hiện đẳng cấp của người dùng rượu vang.


Ly thủy tinh ocean trong công nghiệp rượu vang | Ly thuy tinh ocean trong cong nghiep ruou vang

Ly thủy tinh ocean trong công nghiệp bia

Đứng sau công nghiệp rượu vang là công nghiệp bia, bia cũng là thức uống được ưa chuộng trên khắp thế giới. Đơn giản hơn ly thủy tinh ocean dùng cho rượu vang, ly thủy tinh ocean dùng cho bia đơn giản hơn nhưng cũng không làm mất giá trị của nó.


Ly thủy tinh ocean trong công nghiệp bia | Ly thuy tinh ocean trong cong nghiep bia

Để mua được ly thủy tinh ocean chất lượng phục vụ cho ngành công nghiệp đồ uống đa dạng như hiện nay, quý khách hàng hãy đến với công ty Nam Thiên Việt của chúng tôi để được cung cấp sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất.
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác