Thegioily - Nhà Phân Phối Ly Thủy Tinh Ocean

02/10/2018 09:10:CH 0 bình luận

Bạn đang tìm một chiếc ly thủy tinh ocean dùng trong sinh hoạt hằng ngày, bạn đang tìm một chiếc ly thủy tinh ocean làm quà tặng, bạn đang tìm một chiếc ly thủy tinh ocean in logo doanh nghiệp để làm quà tri ân khách hàng,... Hãy đến với công ty Nam Thiên Việt của chúng tôi. Công ty chúng tôi là nơi cung cấp ly thủy tinh ocean chất lượng. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm ly thủy tinh ocean cũng như công ty Nam Thiên Việt, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn.

Ly thủy tinh ocean trong thế giới ly

Ly thủy tinh ocean là thương hiệu đến từ Thái Lan, được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Cũng giống như hầu hết các thương hiệu ly thủy tinh khác đều phục vụ nhu cầu hằng ngày của con người, nhưng ly thủy tinh ocean có nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ là những chiếc ly đơn mà còn cả bộ ly thủy tinh ocean, từ lớn đến nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng.


Bộ ly thủy tinh ocean | Bo ly thuy tinh ocean

Ưu điểm của ly thủy tinh ocean

Ly thủy tinh ocean có nhiều ưu điểm nhưng trước hết phải đến các ưu điểm sau:
Chất lượng cao
Giá cả cạnh tranh
Mẫu mã đa dạng
Dùng được đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng
Khả năng sử dụng kết hợp cao
Có thể in, khắc tên


Ly thủy tinh ocean | Ly thuy tinh ocean

Nhà phân phối ly thủy tinh ocean

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Nam Thiên Việt tự tin là nhà cung cấp ly thủy tinh ocean chất lượng đáng tin cậy cho mọi nhà. Được cung cấp tư vấn và giới thiệu miễn phí, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm vừa ý khách hàng.


Chính sách công ty | Chinh sach cong ty

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng. Ly thủy tinh ocean được cung cấp bởi công ty Nam Thiên Việt đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng tốt nhất.
Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác