Thegioily - Nơi cung cấp dịch vụ in logo trên ly thủy tinh ocean

28/08/2018 09:34:CH 0 bình luận

In ấn trong xã hội hiện đại ngày nay vô cùng quan trọng. Từ xưa khi chưa có in ấn hiện đại như bây giờ, con người cũng đã biết cách khắc ấn, khắc lên tượng, khắc lên những vật dụng cá nhân như kí hiệu. Ngày nay, kỹ thuật in ấn hiện đại, chúng ta có thể dễ dàng làm nên những sản phẩm có in hoặc khắc. In logo cũng là một phần không thể thiếu trong xã hội ngày nay. Sản phẩm ly thủy tinh ocean in logo cũng là một sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng.

Ly thủy tinh ocean in logo

Chúng ta thường bắt gặp những sản phẩm có in hình ảnh, hoa văn trên tô, chén, đĩa, ly sứ, cốc,... để làm tăng thêm sự hấp dẫn cho sản phẩm và tăng giá trị thẩm mỹ. Trên ly thủy tinh ocean cũng thế, người luôn thích cái đẹp, in logo trên ly thủy tinh ocean vừa giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, vừa mang đến sản phẩm mới lạ, ấn tượng.


Ly thủy tinh ocean in logo | Ly thuy tinh ocean in logo

Mua ly thủy tinh ocean in logo ở đâu?

Ly thủy tinh ocean ở thành phố Hồ Chí Minh được nhiều công ty phân phối, tùy thuộc vào mỗi công ty mà giá cả phân phối có thể khác nhau. Với công nghệ in logo hiện đại được công ty Nam Thiên Việt đầu tư và phát triển mạnh mẽ, mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao.


Ly thủy tinh ocean | Ly thuy tinh ocean

Công nghệ in logo của công ty Nam Thiên Việt

Với công nghệ hiện đại của công ty chúng tôi, quý hàng hàng có thể tự do lựa chọn các kiểu in logo trên ly thủy tinh ocean như mong muốn, máy móc thiết bị tiên tiến, công nghệ cao, dùng tay cạo logo in trên ly không bị bong tróc, gồm các công nghệ in sau:
- Công nghệ in lụa ở nhiệt độ thấp
- Công nghệ in phun cát
- Công nghệ in hấp nhiệt


Công nghệ in logo trên ly thủy tinh ocean | Cong nghe in logo tren ly thuy tinh ocean

Công ty của chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng ly thủy ocean in logo cho quý khách hàng. Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác