Thegioily - Quà Tặng Ly Thủy Tinh Ocean

27/08/2018 12:13:SA 0 bình luận

Tôi đã từng đọc được ở đâu đó câu nói “ giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng”, cái “tâm” của người tặng vô cùng quan trọng, món quà đại diện cho tâm tư nguyện vọng của người tặng. Có rất nhiều vật dụng có thể sử dụng làm quà tặng và trong đó ly thủy tinh ocean cũng là một lựa chọn không tệ. Tại sao có thể nói như vậy? Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được vấn đề này.

Ly thủy tinh ocean

Nhắc đến dòng sản phẩm thủy tinh thì không còn xa lạ gì với người tiêu dùng, từ tô, chén, đĩa, cốc, bình hoa, ly,... được người tiêu dùng ngày càng tin tưởng hơn thay thế vật dụng bằng nhựa kém an toàn khi sử dụng chung với nước nóng, thức ăn nóng,.. ly thủy tinh ocean cũng là một vật dụng không thể thiếu trong góc bếp của mọi nhà. Ly thủy tinh ocean có rất nhiều loại phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.


Ly thủy tinh ocean | Ly thuy tinh ocean

Quà tặng ly thủy tinh ocean

“ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” một đôi mắt trong veo ẩn ẩn nước là đôi mắt đẹp trong mắt nhiều người. Con người luôn thích cái đẹp. Một chiếc ly thủy tinh ocean trong suốt như giọt nước cũng là một cái đẹp, ly thủy tinh ocean làm quà tặng cũng mang theo cái “tâm“ của người tặng quà. Người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau như ly thủy tinh ocean cắm hoa, ly thủy tinh ocean uống bia, ly thủy tinh ocean uống rượu vang,...tấm lòng của người tặng quà sẽ được truyền tải đến cho người nhận. Một món quà đơn giản nhưng lại gắn kết được yêu thương.


Ly thủy tinh ocean làm quà tặng | Ly thuy tinh ocean lam qua tang

Nhà cung cấp ly thủy tinh ocean làm quà tặng

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, uy tín được đặt lên hàng đầu, tâm tư nguyện vọng của khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của công ty Nam Thiên Việt của chúng tôi. Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi rất hân hạnh hợp tác cùng quý khách hàng, mang đến món quà gắn kết yêu thương, nâng cao giá trị cuộc sống.


Qùa tặng ly thủy tinh ocean | Qua tang ly thuy tinh ocean


Công ty của chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng ly thủy tinh ocean làm quà tặng truyền tải tấm lòng của người tặng quà. Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác