Thegioily - Quà Tặng Ý Nghĩa - Bộ Ly Thủy Tinh Ocean

28/11/2018 10:01:CH 0 bình luận

Quà tặng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Có rất nhiều lựa chọn để dùng làm quà tặng, từ đơn giản tới phức tạp. Một phần quà ý nghĩa không thể thiếu tình cảm của người tặng. Các sản phẩm từ thủy tinh thường được dùng làm quà tặng và trong đó bộ ly thủy tinh ocean được sử dụng làm quà tặng tuy đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa và sang trọng. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về bộ sản phẩm quà tặng này.

Bộ ly thủy tinh ocean

Bộ ly thủy tinh ocean là bộ sản phẩm kết hợp giữa bình nước lớn và ly nhỏ, thường được dùng để tiếp đãi khách hoặc dùng trong những buổi tụ hợp làm tăng không khí ấm áp. Bộ ly thủy tinh thường được in họa tiết hoa văn, so với những sản phẩm ly đơn thông thường thì hấp dẫn hơn. Bộ ly thủy tinh vừa tiện dụng vừa đẹp chất lượng cao, là sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan.


Bộ ly thủy tinh ocean Thái Lan | Bo ly thuy tinh ocean Thai Lan

Bộ ly thủy tinh ocean làm quà tặng

Cũng giống như đa số các sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khác, bộ ly thủy tinh ocean làm quà tặng là phương thức truyền đạt tình cảm đơn giản nhưng hiệu quả. Không chỉ được các gia đình thông thường sử dụng làm quà tặng mà trong đó còn có các doanh nghiệp - là món quà tri ân khách hàng. Bởi thế nên nếu những ai chưa chọn được món quà nào vừa ý thì hãy thử sử dụng bộ ly thủy tinh ocean làm quà tặng, sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.


Bộ ly thủy tinh ocean làm quà tặng | Bo ly thuy tinh ocean lam qua tang

Có thể mua bộ ly thủy tinh ocean làm quà tặng ở đâu?

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, uy tín được đặt lên hàng đầu, tâm tư nguyện vọng của khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của công ty Nam Thiên Việt của chúng tôi. Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi rất hân hạnh hợp tác cùng quý khách hàng, mang đến món quà gắn kết yêu thương, nâng cao giá trị cuộc sống.


Quà tặng bộ ly thủy tinh ocean | Qua tang bo ly thuy tinh ocean

Công ty của chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng bộ ly thủy tinh ocean làm quà tặng truyền tải tấm lòng của người tặng quà. Hãy nhấc máy, gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng qua các thông tin sau:
CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 05, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng in: 181, Đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: sales02.namthienviet@gmail.com
Điện thoại: 0938. 740. 234 - 0917. 888. 665

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác