Tp.HCM nơi cung cấp bộ ấm trà Bát Tràng

16/06/2018 08:39:SA 0 bình luận

Bộ ấm trà Bát Tràng hiện đang là sản phẫm rất thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày hiện nay. Hãy cùng Gốm Sứ Nam Thiên Việt tìm hiểu về bộ ấm trà Bát Tràng qua bài viết dưới đây nhé!

 bộ ấm trà bát tràng

Bộ ấm trà bát tràng || Bo am tra bat trang

 

1.Bộ ấm trà Bát Tràng có thật sự tốt không?

 

Bộ ấm trà Bát Tràng ngày càng phong phú,đa dạng về mẫu mã và dòng sản phẫm hơn bao giờ hết nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của mọi người.

                   bộ ấm trà bát tràng

Bộ ấm trà bát tràng || Bo am tra bat trang

Nguồn hàng ngày càng được mở rộng về hình thức, chất lượng cũng như giá thành đã mang lại nhiều cơ hội lớn cho các dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng nói chung. 

         

2. Để giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như có thể lý giải được lý do vì sao nên chọn bộ ấm trà Bát Tràng mà không phải sản phẩm khác. Hãy cùng tìm hiểu về cách sản xuất bộ ấm trà Bát Tràng

 

- Bộ ấm trà Bát Tràng được sản xuất từ nguyên liệu là đất sét trắng. Đây là một trong nguyên liệu sạch dễ tạo hình, tạo kiểu thành nhiều mẫu ấm chén có kiểu dáng khác nhau.

bộ ấm trà bát tràng

Bộ ấm trà bát tràng || Bo am tra bat trang

- Bộ ấm trà Bát Tràng thường được chọn làm quà tặng, quà biếu ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,khách hàng trong những ngày lễ quan trọng.      

- Các mẫu bộ ấm trà Bát Tràng đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Qua các quá trình kiểm định, sản phẩm chất lượng tốt luôn được cam kết tới người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng, mà không phải lo lắng về nguồn gốc, nguyên liệu, các công đoạn tiến hành có thực sự tốt hay không?

Mỗi bộ ấm trà Bát Tràng được thiết kế theo một phong cách khác nhau, tuy nhiên đều phù hợp với bản sắc văn hóa của người Việt Nam.

Một bộ ấm trà Bát Tràng không chỉ là đồ dùng thiết yếu mà mỗi gia đình nào cũng nên có, mà còn là sản phẩm để trang trí, trưng bày cho không gian sống thêm phần đẹp mặt và nổi bật nữa.

- Không phải khách hàng nào cũng hiểu được những tiêu chí trên. Nhìn chung, họ thường chỉ so sánh về giá cả chênh lệch ít hay nhiều.. mà quên mất rằng chất lượng, độ bền mới là yếu tố hàng đầu cần lưu ý nhất! Chính vì lý do này, khiến không ít khách hàng thất vọng khi sản phẩm họ nhận được không giống với mẫu họ nhìn thấy trên ảnh, hoặc không giống với mẫu thật mà họ nhận được!

 

3.Mua bộ ấm trà Bát Tràng quà tặng ở đâu TPHCM?

 

Xưởng gốm sứ Nam Thiên Việt là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp quà tặng gốm sứ với mức giá tốt nhất thị trường

- Không bán hàng trà trộn, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng!

bộ ấm trà bát tràng

Bộ ấm trà bát tràng || Bo am tra bat trang

 

XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi.

- Hãy là người tiêu dùng thông thái, tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào dù là đồ gốm sứ nói chung cũng như bộ ấm trà Bát Tràng uống trà bạn nhé!

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Xưởng in: 181, Đường Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q 12, TPHCM

Email: namthienviet2014@gmail.com - Hotline: 0917888665

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác