Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú

17/02/2017 10:36:AM 0 bình luận

Ước mơ tỷ phú và giữ bếp gia đình luôn ấm áp là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình. Đồng hành cùng khách hàng, HDBank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng mới "Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú" dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên toàn quốc. 

thegioily.com bepamgiadinh_1

Chỉ từ 60 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng có cơ hội trở thành tỷ phú với giải đặc biệt là Thẻ tiết kiệm 01 tỷ đồng. Bên cạnh đó, nhiều giải thưởng bằng tiền mặt từ 25 đến 50 triệu đồng, các voucher nghỉ dưỡng ở khách sạn hạng sang trong “mùa đông ấm áp” cùng hơn 31,000 quà tặng là các vật dụng đáng yêu, tinh tế từ các thương hiệu nổi tiếng cho những căn bến ấm nồng dành tặng ngay cho khách hàng qua rút thăm và phiếu cào trúng thưởng.

Chương trình diễn ra từ ngày 07/11/2016 đến hết ngày 06/01/2017 trên toàn quốc.

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có 02 cơ hội trúng thưởng qua giải cào thẻ trúng ngay và quay số cuối kỳ.

Cơ hội thứ nhất, khách hàng nhận và cào thẻ để trúng ngay 31.000 giải thưởng gồm bộ 2 ly thủy tinh Ý, bình giữ nhiệt, bộ 4 ly thủy tinh Ý, bộ hộp đa năng Lock&Lock, bộ nồi cao cấp.

thegioily.com bepamgiadinh_2

Cơ hội thứ hai, sau khi tham gia cào trúng ngay các phần quà, khách hàng tiếp tục có cơ hội trúng những phần quà đặc biệt vào kỳ quay số cuối kỳ, bao gồm: 01 Giải Đặc biệt 01 tỷ đồng; 02 giải Nhất 50 triệu đồng, 03 giải Nhì 25 triệu đồng và 20 giải Ba voucher nghỉ dưỡng tại resort Hoàng Anh - Đất Xanh Đà Lạt.

Tiếp nối những niềm vui mang đến cho khách hàng đã tin chọn HDBank, ngay trong tháng 10/2016, HDBank đã tiến hành trao thưởng 01 tỷ đồng cho chị Trịnh Thị Hòa ở Bình Phước- khách hàng tham gia chương trình "Hè tỷ phú - Vui thú Châu Âu". Trước đó, khách hàng Võ Thị Hồng Phượng tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết tại Nghệ An, khách hàng Đặng Thị Thu Hương tại Hải Phòng... đã là những "tỷ phú" trong danh sách khách hàng "tỷ phú" từ HDBank.

thegioily.com bepamgiadinh_3

Niềm vui trúng thưởng không chỉ dành riêng cho các giải Đặc biệt, HDBank tự hào đã mang đến may mắn cho hàng ngàn khách hàng của mình tại hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc qua các chương trình ưu đãi mang đến lợi ích cho khách hàng trong các năm qua.

Với tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và uy tín trên 26 năm trên thị trường tài chính Việt Nam, chương trình "Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú" tiếp tục là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho khách hàng của mình.

Nối dài danh sách tỷ phú HDBank, chắc chắn tất cả các khách hàng đang sẵn sàng để trở thành tỷ phú thứ 3 năm 2016 của HDBank.

Nguồn tin: bizlive
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
Email: giaupv88@gmail.com
Skype: giaupv
Zalo: 0938 740 234
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioily24h

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo