Xưởng in ly thủy tinh giá rẻ tại tphcm

Kính gửi Quý Công ty!

     Lời  đầu tiên Công ty Nam Thiên Việt xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến toàn thể nhân viên Quý Công ty, kính chúc quý Công ty ngày càng lớn mạnh và thịnh vượng.

    Với nền kinh tế đang phát triển và hội nhập như hiện nay sự cạnh tranh giữa các sản phẩm và dịch vụ vô cùng, khốc liệt và gay gắt. Để người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm của Quý Công ty là một quá trình đầu tư, định hướng đúng đắn. Vì lẽ đó mà nghành In ấn - Qùa Tặng - Quảng Cáo ngày càng chiếm giữ vai trò quan trọng và là cầu nối giữa Doanh Nghiệp và người tiêu dùng. Song với việc đó, Quý Công ty để tìm được nhà cung cấp đúng sản phẩm đang cần đáp ứng đủ yêu cầu vừa quảng cáo sản phẩm mới vừa lưu giữ thương hiệu trong ý nghĩ của Người tiêu dùng với công nghệ in logo là một sự lựa chọn đầy thách thức nhiều thời gian và công sức. Công ty Nam Thiên Việt thấu hiểu về những nhu cầu cấp thiết đó của Quý Công ty nên chúng tôi luôn suy nghĩ và không ngừng phấn đấu để cho ra những sản phẩm được sản xuất khép kín nhằm tiết giảm chi phí quảng cáo cho Quý Công ty. Vì lẽ đó mà Công ty Nam Thiên Việt quyết tâm đầu tư xây dựng hệ thống:

     a./ Nhà xưởng sản xuất trực tiếp in logo lên sản phẩm làm quà tặng quảng cáo với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cho ra những sản phẩm đẹp mắt, đã và đang phục vụ quý khách hàng trong năm qua

     b./ Đầu tư 2 trang web phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng:

         1./ Trang web: www.inquatang24h.com với phương châm ”Đồng Hành Cùng Thương Hiệu Bạn!” sản phẩm in logo lên mọi chất liệu, sở hữu trang web này chúng tôi phục vụ cho quý khách hàng đã có nhà cung cấp sản phẩm làm quà tặng quảng cáo tốt nhất.

        2./ Trang web: www.thegioily.com với mục tiêu sẽ là trung tâm mua sắm các sản phẩm: ly thủy tinh, ly thủy tinhcao cấp,  ly thủy tinh giá rẻ, ly sứ với các thương hiệu nổi tiếng như: Italia, Ocean, UG, Lucky, Indo...

 Ngành nghề kinh doanh chính:

  1. Phân Phối chính thức Quà Tặng LThủy Tinh Cao Cấp In Logo:
  1. Sản phẩm Gốm Sứ Việt Cao Cấp các loại:
  1. Đại lý Cấp I Gốm Sứ Minh Long – In Logo
  1. Đại lý Gốm Sứ Long Phương
  1. Đại lý Gốm Sứ Toàn Quốc CK
  1. Vật phẩm nhận dạng thương hiệu khác như:

 

Đặc biệt, Công ty Nam Thiên Việt đã đầu tư xưởng in Logo Quảng Cáo lên Quà Tặng và đây là thế mạnh lớn nhất của Chúng tôi. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc lựa chọn vừa là nhà phân phối chính thức và trực tiếp In Logo Quảng Cáo - Quà Tặng tại TPHCM.  Đây là 1 quy trình khép kín mang lại giá trị lớn cho Quý Công ty nhằm tiết kiệm chi phí Quảng Cáo tốt nhất.

Công ty Nam Thiên Việt luôn luôn tự hào được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, nhờ sự tin tưởng đó mà chúng tôi đã tích lũy được nguồn lực tài chính đủ vững để đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm làm Quà tặng quảng cáo của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thay mặt Công ty Nam Thiên Việt

Xin chân thành cảm ơn!

Tag:
1001G12, 1003F06, 1003G12, 1003R09, 1003W07, 1015A21, 1015C10, 1015D22, 1015F07, 1015G15, 1015M12, 1015N22, 1015P04, 1015R15, 1015w12,
Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo