Bốn bước lựa chọn bộ ly thủy tinh ocean rượu vang

17/02/2017 10:35:AM 0 bình luận

Bốn bước để lựa chọn mua bộ ly thủy tinh ocean rượu vang

 

Rượu vang ngon phải được phục vụ trong những chiếc ly thủy tinh tốt như bộ ly thủy tinh ocean, bộ ly thủy tinh cao cấp của ý, bộ ly thủy tinh cao cấp của Luminarc, bộ ly thủy tinh của mỹ...nhưng sớm hay muộn, chúng cũng vỡ. Nếu không biết chất lượng, bạn có thể sẽ mua phải những chiếc ly thủy tinh giá rẻ từ những nguồn không rõ ràng. Điều này sẽ khó xảy ra, thậm chí đối với ý định mua bộ ly thủy tinh cũ, nếu bạn làm theo các bước sau đây.

1. Đầu tiên, hãy nhìn vào từng chiếc ly thủy tinh. Quan sát một cách cẩn thận dưới ánh sáng. Chiếc ly thủy tinh uống rượu vang nên có màu sắc rõ nét từ bầu tới chân. Nếu thấy có ánh xanh, đó là ly thủy tinh chất lượng kém, hãy bỏ qua. Nếu thân ly thủy tinh màu hơi cũ một chút, vẫn có thể chấp nhận được.

ly thủy tinh uống rượu vang bộ ly thủy tinh ocean

Bộ ly thủy tinh ocean uống rượu vang cao cấp

2. Miệng bộ cốc ly thủy tinh nên bằng phẳng. Vành củ hành phổ biến đôi khi cũng được dán nhãn “an toàn”, tuy nhiên đây thường là mánh để ngụy trang sản xuất ly thủy tinh rượu vang với giá thành rẻ.

3. Tiếp theo, hãy thử chiếc ly thủy tinh: nghe tiếng thủy tinh. Có thể dùng một nút chai hay vật gì đó gõ nhẹ vào thân của chiếc ly thủy tinh. Giai điệu vang lên vài giây với dư vị kéo dài có thể phù hợp.

Bộ ly thủy tinh Bộ ly thủy tinh cao cấp

Bộ ly thủy tinh cao cấp uống rượu vang của Ý

4. Nếu chiếc ly thủy tinh đáp ứng những điều trên, hãy thử sức nặng. Thủy tinh nên có ánh sáng vừa phải và độ cân bằng tốt, không nặng. Những chiếc ly thủy tinh này thường có chân nhỏ, thanh lịch nhưng lại không quá mỏng. 

Tác giả bài viết: Phạm Giàu
Nguồn tin: http://thegioily.com
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

CÔNG TY TNHH TM DV NAM THIÊN VIỆT

 Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

 Skype: giaupv | Email: giaupv88@gmail.com | Hotline: 0938 740 234

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo