Chia sẻ 4 bước thay áo mới cho ly thủy tinh không quai

17/02/2017 10:35:AM 0 bình luận

4 bước thay Áo mới cho ly thủy tinh không quai cao cấp in logo quà tặng quảng cáo


Nếu bạn thích một chiếc ly thủy tinh nhưng lại ngại vì chúng thưởng không có quai cầm như các loại ly sứ cao cấp hay ly nhựa. Khi dùng nước nóng thì quá bất tiện phải không. Vậy thì tại sao chúng ta lại không thiết kế cho cái  ly thủy tinh thân yêu của mình 1 cái áo vừa có tác dụng cách nhiệt hơn nữa lại rất cá tính.

Nguyên liệu:

- Vải: Vải nỉ các màu, vải lót trơn
- Kim, chỉ, kéo, kéo cắt chỉ


Bước 1: Cắt form áo cho cốc, ly thủy tinh

Bạn có thể dùng chiếc cốc, ly thủy tinh mà cần may áo để tạo khung cắt vải cho chuẩn. Thường sau khi cắt xong tấm vải sẽ có hình cong như sau:
Sau đó các bạn có thể cắt thêm nhưng miếng vải nhỏ với các hình dạng khác nhau để trang trí nên bề mặt áo cho đa dạng.

Bước 2: May lót cho ly thủy tinh

Đặt tấm lót vào mặt trái của miếng áo cốc ly thủy tinh đã cắt ở bên trên. Sau đó dùng kim chỉ may viền xung quanh để cố định tấm lót của áo.

Bước 3:
Sau khi cố định được tấm lót chúng ta sẽ cắt bỏ phần thừa của tấm lót cho đẹp mắt. Và tiến hành trang trí cách hình nhỏ đã cắt lên mặt của áo cốc ly thủy tinh.

Bước 4: 
Đính khuy bấm lên 2 đầu của áo. Bước này bạn cần chú ý khi đính thì phải đo trước với chiêc cốc ly thủy tinh của mình để khi lắp vào cốc sẽ chắc chắn, không bị tụt ra.

Như vậy chỉ với dụng cụ đơn giản, các bạn đã có thể tạo cho mình 1 chiếc cốc ly thủy tinh thật mới lạ phải không. Ngoài ra với chiếc áo này các bạn có thể cầm cốc ly thủy tinh khi sử dụng nước nóng mà không còn lo bòng tay. Các bạn có thể thiết kế cho mình 1 kiều riêng theo sở thích để làm cho gian bếp của mình trở nên sống động hơn. ly thủy tinh giá sỉ 

Sưu tầm nguồn bepgiadinh.com

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo