Chia sẻ lựa chọn ly cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan

17/02/2017 10:35:AM 0 bình luận

  Thông thường mọi người ít sử dụng ly, cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan, bình cốc thủy tinh chia mã vạch hoặc hộp chia mã vạch của thái lan để đựng thức ăn đồ uống. Mà chỉ  sử dụng những ly thuỷ tinh, bình hộp bình trơn để sử dụng cho mục đích nhu cầu hiện tại như đựng nước uống, pha sữa, cà phê,...Nhưng càng chú trọng sức khỏe người ta càng quan tâm đến ăn uống như thế nào cho đủ hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với cơ thể, không thừa cũng không thiếu. Có lẽ đó là nguyên nhân các nhà sản xuất trong và ngoài nước đã nghĩ đến việc sản xuất các sản phẩm đựng có thước đo ml chia mã vạch thể hiện dung tích đo lượng phù hợp và dễ dàng cho người dùng, đồng thời họ phổ biến được sản phẩm của mình đa dạng hơn.


 
 

 

Nhưng không phải ai cũng lựa chọn được những chiếc ly, cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan hay bình cốc thủy tinh chia mã vạch phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Vì hiện nay thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm ly cốc thủy tinh chia mã vạch khác nhau:

+ Hàng Thái Lan với thương hiệu Ocean, Union

+ Hàng Indonesia với thương hiệu: FNG, KIMGLASS, KIG

+ Hàng Italia với thương hiệu: Bormioli

+ Hàng Pháp với thương hiệu: Luminarc

cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan 01 

Cốc thủy tinh ống chia mã vạch hàng thái lan

Mời các bạn tham khảo mẫu < Ly thủy tinh giá rẻ > tại đây

Để chọn 1 cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan tốt phù hợp mình nên xem kỹ đối tượng sử dụng là ai, cần sử dụng cho nhu cầu gì và đặc điểm nào nhận dạng hàng Thái Lan thật sự.

Ví dụ: Nếu bạn chọn bộ bình cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan dành tặng cho công ty doanh nghiệp thì chọn bộ sản phẩm chỉ cần bình chia mã vạch dung tích 1000ml, 1500ml, cốc không cần chia mã vạch. Kiểu dáng hình trụ tròn. Oval..đơn giản nhưng tinh tế. ..tông màu chủ đạo nhẹ nhàng 1 hoặc 2 màu in trên cốc thủy tinh.

Nhưng nếu dành cho các quán kinh doanh đồ uống thì kiểu dáng sẽ được chú trọng hơn, nhiều kiểu dáng hơn, màu sắc đậm chất hơn sẽ tạo gây ấn tượng, phối hợp chọn ly cốc thủy tinh chia mã vạch hình ống, hình vuông, ly mã vạch hình trái tim, ly mã vạch có quai...nhưng giá thành mua có thể cao vì đặt làm theo chủ ý của người sử dụng.

 Bộ ly cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan dành cho các bà mẹ hay pha sữa cho em bé thì kiểu dáng chia vạch ngộ nghĩnh, màu sắc dễ thương, gần gũi, thường được khuyến khích chọn hơn những cái đơn giản. Vừa được trang trí, đo được lượng nước chính xác cung cấp hằng ngày cho cơ thể và dùng thủy tinh thì mức độ nhiễm tạp chất ít hơn nhựa và inox.

Cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan 02

Cốc thủy tinh quai chia mã vạch hàng thái lan

 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Ngoài ra, Công ty Nam Thiên Việt là đơn vị chuyên phân phối dòng sản phẩm ly cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan với số lượng lớn giá sỉ dành làm quà tặng quảng cáo Pr thương hiệu Công ty. Tuy nhiên, để có được 1 chiếc cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan các bạn cần phải qua công nghệ in logo lên ly thủy tinh bằng cách chia vạch trên từng ly thủy tinh vì hàng nhập về không được chia sẵn.

Mời các bạn tham khảo mẫu và chọn cốc thủy tinh thái lan tại thegioily.com và chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn các bạn in mã vạch phù hợp mục đích và từng loại ly thủy tinh thái lan giá rẻ.

 

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn:

+ Cách nhận biết ly cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan?

+ Để có ly, cốc thủy tinh chia mã vạch hàng thái lan phải làm sao?

Lựa chọn mẫu ly thủy tinh chia mã vạch tại thegioily.com

Tác giả bài viết: Phạm Giàu 

Nguồn tin: http://thegioily.com
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này
 
CÔNG TY TNHH TM DV NAM THIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
Email: giaupv88@gmail.com
Skype: giaupv
Zalo: 0938 740 234
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioily24h

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo