Chiếc máy rửa ly cốc thủy tinh nội “vượt mặt” hàng ngoại

17/02/2017 10:36:AM 0 bình luận

Máy rửa ly cốc thủy tinh tốt nhất Việt Nam

Máy rửa cốc thủy tinh do ông Nguyễn Duy Linh sáng chế được bán với giá 5 triệu đồng - chỉ bằng 1/3 so với sản phẩm của Nhật, Ý, Đức. Máy có thể rửa 900-1.000 chiếc ly/giờ.

So sánh máy rửa cốc thủy tinh của mình với hàng ngoại hiện có trên thị trường, ông Linh nói: “Máy của nước ngoài nhanh nhất chỉ rửa 300 cái/giờ, còn công suất máy của tôi cao gấp 3 lần. Khi đưa ly thủy tinh vào máy, phần trục phía trong với miếng rửa bằng cao su có khả năng co dãn, rửa sạch chất bẩn và rửa được nhiều loại cốc thủy tinh kích thước khác nhau. Chổi cước có tác dụng rửa sạch bên ngoài. Máy ngoại không rửa được bên ngoài và chỉ có thể rửa một kích thước nhất định”.

máy rửa ly cốc thủy tinh ông Nguyễn Duy Linh

Máy rửa ly cốc thủy tinh của ông Nguyễn Duy Linh được trình diễn tại Chợ công nghệ và thiết bị TPHCM.

Mời tham khảo mẫu ly thủy tinh giá rẻ làm cà phê

Ông Nguyễn Duy Linh cũng cho biết, việc sử dụng lực ma sát chính là yếu tố tạo nên thành công của máy. Ở trục trong, tốc độ chính xác là 1.650 vòng/phút, còn phía ngoài quay theo chiều ngược lại với tốc độ 350 vòng/phút. Do phía trong lực momen xoắn rất ít, còn bên ngoài lực momen xoắn rất cao nên tôi phải triệt tiêu nó bằng cách giảm tốc độ để trong - ngoài đều nhau.

Giải thích việc không dùng xà phòng trong quy trình rửa cốc thủy tinh, ông Linh cho rằng, dù rửa bằng chất gì thì nước cuối cùng dùng để rửa ly thủy tinh vẫn là nước sạch. Nếu nước cuối cùng không sạch thì hóa chất bám vào cốc thủy tinh còn gây mất vệ sinh hơn. Vì thế, dùng nước sạch cùng với lực chà xát mạnh sẽ giúp đánh bay mọi vết bẩn trên cốc.

Là người đang sử dụng chiếc máy rửa cốc thủy tinh của ông Nguyễn Duy Linh, ông Đỗ Minh Hoàng - chủ quán café Robusta, đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận - cho biết, trước khi có chiếc máy, quán phải thuê một người chuyên rửa ly thủy tinh từ sáng tới 10h đêm. Mỗi ngày, số cốc thủy tinh bẩn phải rửa khoảng hơn 1.000 chiếc. Giờ đây, nhờ chiếc máy, quán đã bớt được một nhân sự.

Tuy nhiên, ông Hoàng cũng cho rằng chiếc máy rửa ly cốc thủy tinh này cần cải thiện 2 chi tiết: “Một là lắp thêm cao su ở trục giữa dùng rửa phía bên trong để cốc thủy tinh tăng diện tích tiếp xúc khi lau rửa, giúp ly thủy tinh sạch mọi góc. Số lượng 6 dây cao su hiện nay hơi thưa, lại mềm quá, nên nếu tăng gấp đôi số lượng sẽ rửa sạch hơn nữa. Hai là nên bọc trục rửa inox bằng vải mềm hoặc cao su để tránh làm xước hoặc sứt mẻ lớp men của cốc thủy tinh. Với cốc thủy tinh thì việc rửa khá dễ dàng, nhưng với cốc tráng men thì thanh inox thường làm xước đáy và trầy men”.

Hãy đến với cốc thủy tinh cao cấp Công ty Nam Thiên Việt Quý Công ty sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu in hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt Thegioily.com nhận in cốc thủy tinh giá rẻ số lượng dù chỉ 1 cái.

Nguồn: khoahocphattrien

Nguồn tin: http://thegioily.com
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

CÔNG TY TNHH TM DV NAM THIÊN VIỆT

 Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

 Skype: giaupv | Email: giaupv88@gmail.com | Hotline: 0938 740 234

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo