In logo lên ly, cốc thủy tinh tphcm giá rẻ

17/02/2017 10:35:AM 0 bình luận

IN LOGO LÊN LY THỦY TINH LÀ GIẢI PHÁP MARKETING TUYỆT VỜI, SÁNG TẠO NHẤT CỦA CÔNG TY.

Hiện nay trên thị trường chúng ta thấy rất nhiều sản phẩm ly thủy tinh được in logo có mặt hầu như khắp mọi nơi từ văn phòng, cơ quan, nhà hàng, quán café… Đặc biệt, Nhóm ngành nghề được các công ty lựa chọn sản phẩm ly thủy tinh cao cấp in logo lên ly có tỷ lệ cao nhất đó là nhóm ngành giải khát, bánh kẹo, nhà hàng, một ít cơ quan hành chính nhà nước…

Bài viết này sẽ góp phần làm rõ vấn đề in logo lên ly là giải pháp marketing tuyệt vời nhất:

 

+ Sản phẩm ly thủy tinh giá rẻ tphcm được nhập khẩu nhiều kiểu dáng, mẫu mã đang dạng phong cách và phân phối rộng khắp TPHCM nói chung toàn quốc nói riêng.

+ Sản phẩm ly thủy tinh giá rẻ với chi phí phù hợp trung bình từ 5.000 đ – 8.000đ/cái đã bao gồm chi phí in ấn.

+ Ly thủy tinh có mặt khắp mọi nơi xung quanh mỗi người – hiệu quả quảng cáo thương hiệu của Công ty mọi lúc chỗ nào có ly thủy tinh chỗ đó có Doanh nghiệp đang tồn tại và tạo sự tò mò cho người tiêu dùng khi thấy chiếc ly thủy tinh được in trên ly.

+ Khi Công ty lựa chọn sản phẩm ly thủy tinh in logo đẹp mắt có nghĩa góp đã chia sẻ được một góc nhỏ trong cuộc sống của người tiêu dùng vì ly thủy tinh cao cấp rất cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của mọi nhà.

+ Quan trọng nhất lựa chọn ly thủy tinh sẽ được lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp là một điều quan trọng nhất ở hầu hết mọi thời điểm.Có rất nhiều cách để thể hiện và một trong những cách thông minh nhất đó chính là in logo lên ly, sẽ giúp chúng ta lưu giữ hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp một cách lâu bền.

in logo lên ly 1

Thegioily.com xin được phân loại các loại ly in logo lên:

 

+ Ly thủy tinh ocean hay gọi tắt ly ocean

+ Ly thủy tinh Union hay gọi  Ly thủy tinh UG

+ Ly thủy tinh Indonesia

+ Đặc biệt  thegioily.com có giải pháp lựa chọn ly thủy tinh giá rẻ để chào đón quý Công ty đặt số lượng lớn.

in logo lên ly

Với những chiếc ly bình thường thì chắc sẽ không có điều gì đặc biệt nhưng việc in logo công ty lên ly là món quà tri ân tới khách hàng, giúp khách hàng lưu giữ hình ảnh doanh nghiệpmọi lúc mọi nơi, làm cho khách hàng trung thành với doanh nghiệp hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý Công ty đưa ra giải pháp Marketing bằng cách in logo lên ly thủy tinh. Chúng tôi sẽ có "giá và mẫu sản phẩm ly thủy tinh trong 30s" theo yêu cầu Quý Công ty. Ngoài giải pháp cung cấp sản phẩm in cốc thủy tinh chúng tôi còn cung cấp sản phẩm in ly sứ cao cấp. 

 

CÔNG TY TNHH TM DV NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Skype: giaupv | Email: giaupv88@gmail.com | Hotline: 0938 740 234

Tác giả bài viết: Phạm Giàu
Nguồn tin: http://thegioily.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo