Các loại ly cốc thủy tinh bán cafe chủ quán, nhà hàng, khách sạn nên mua

14/09/2023 09:43:PM 0 bình luận

Sự ưa chuộng về loại ly thủy tinh bán cafe có thể thay đổi theo thời gian và khu vực, nhưng hiện nay, một số loại cốc thủy tinh cafe sau đây thường được chủ quán cafe, nhà hàng và khách sạn ưa chuộng:

Ly Espresso: Đây là loại ly nhỏ, thường có dung tích từ 2 đến 3 ounce, được thiết kế đặc biệt để phục vụ espresso. Vì espresso có kích thước nhỏ và hương vị đậm đà, ly espresso cần phải nhỏ để tạo ra lớp bọt mỏng và tiết kiệm không gian, tạo ra lớp crema tuyệt đẹp và giúp tăng cường trải nghiệm hương vị của cà phê.

Ly sứ espresso in logo Z Cafe

Ly sứ espresso in logo Z Cafe

Xem thêm: Ly thủy tinh uống cafe - Ứng dụng trong nhà hàng, khách sạn chủ quán nên biết

Ly Cappuccino: Đối với các đồ uống như cappuccino, ly thủy tinh bán cafe au lait với dung tích từ 8 đến 12 ounce thường được ưa chuộng. Loại này đủ lớn để chứa cà phê espresso, sữa hấp và lớp bọt sữa.

Ly Sứ Capuchino cafe in logo Trung Nguyên

Ly Sứ Capuchino cafe in logo Trung Nguyên

Mời xem thêm: Lợi ích ly thủy tinh cafe in logo thương hiệu cho quán, nhà hàng hay khách sạn

Ly Latte: Ly Latte có dung tích từ 250-350ml. Thiết kế lớn của nó cho phép pha trộn cà phê espresso với sữa tươi và foam, tạo thành lớp lớn và đầy đặn.
Ly Americano: Americano thường được phục vụ ly thủy tinh có dung tích từ 12 đến 16 ounce hoặc thậm chí lớn hơn. Điều này cho phép thêm nhiều nước vào cà phê espresso để tạo ra một đồ uống nhẹ nhàng hơn.

Ly Đá (Iced Coffee Glass): Ly thủy tinh đá được thiết kế để phục vụ các đồ uống cà phê đá, bao gồm cà phê đá và các phiên bản lạnh khác. Chúng thường có dung tích từ 12 đến 20 ounce hoặc lớn hơn để đựng đá và cà phê đá.
Ly Irish Coffee: Ly Irish Coffee có thiết kế đặc biệt với một tay cầm dài. Nó được sử dụng để phục vụ cà phê Irish Coffee, một loại cà phê kết hợp với whiskey và whipped cream.

Ly thủy tinh cafe đá UG393 in logo LinFa

Ly thủy tinh cafe đá UG393 in logo LinFa

Mời xem thêm: Những ưu điểm của in logo ly thủy tinh cafe số 1 TPHCM

Ly Double-Walled (Ly hai lớp): Các loại ly thủy tinh có hai lớp được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, giúp giữ nhiệt độ của đồ uống cà phê trong thời gian dài hơn mà không cần sử dụng nắp đậy. Chúng thường được sử dụng cho các đồ uống espresso và latte.

Ly thủy tinh có Nắp và ống hút (Glass Mug with Lid and Straw): Đối với các đồ uống cà phê đá hoặc các phiên bản lạnh khác, các loại ly thủy tinh này với nắp và ống hút đang trở nên phổ biến hơn, giúp duy trì nhiệt độ và thuận tiện để mang đi.
Ly đựng nước đá (Pitcher): Trong một số quán cafe và nhà hàng, ly thủy tinh đựng nước đá được sử dụng để phục vụ nước uống lạnh hoặc đồ uống có nước đá bên trong.

Ly đo lường: Có các loại ly thủy tinh có độ chia, dùng để đo lượng cà phê, nước hoặc các thành phần khác khi pha chế.

Ly thủy tinh cafe đo lường in logo

Ly thủy tinh cafe đo lường ml in logo rất cần cho quầy Bar

Mời xem: Vì sao doanh nghiệp lớn điều in logo ly thủy tinh ocean để làm thương hiệu quảng bá

Lựa chọn loại ly thủy tinh bán cafe phù hợp phụ thuộc vào menu và phong cách của doanh nghiệp cũng như sự ưa chuộng của đối tượng mục tiêu. Việc cung cấp nhiều loại ly thủy tinh khác nhau có thể làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng và thu hút đối tượng mục tiêu đa dạng.

Ly cốc thủy tinh bán café nhiều đơn vị đẩy mạnh quảng bá thương hiệu gần đây?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc quảng cáo và xây dựng thương hiệu trở thành một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng và tạo sự khác biệt trong mắt công chúng. Với mong muốn giúp doanh nghiệp tiếp cận được với một số lượng lớn người tiêu dùng, ly thủy tinh cafe in logo đã trở thành một giải pháp thông minh và hiệu quả.

Ly thủy tinh cafe in logo

Ly thủy tinh cafe in logo giúp thương hiệu tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Ly cốc thủy tinh bán cafe in logo không chỉ là một sản phẩm để uống cafe, mà còn là một công cụ quảng cáo di động. Bằng việc in logo hoặc thông điệp của doanh nghiệp lên bề mặt ly, chúng ta có thể mang thương hiệu của mình đi khắp nơi. Khi khách hàng uống cafe từ ly này, họ sẽ không chỉ nhìn thấy logo của doanh nghiệp mà còn có cơ hội ghi nhớ và gắn kết với thương hiệu đó.
Một ưu điểm nổi bật của ly thủy tinh uống cafe in logo là tính bền vững và độ chính xác cao trong việc truyền tải thông điệp. Với công nghệ in ấn tiên tiến, logo và thông điệp trên ly sẽ không bị phai mờ hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Điều này giúp doanh nghiệp duy trì sự nhận diện và tạo ấn tượng tích cực trong lòng khách hàng.
Với những lợi ích vượt trội mà
ly thủy tinh in logo mang lại, không có lí do gì để các doanh nghiệp không áp dụng phương pháp này để quảng bá thương hiệu của mình. Hãy đầu tư vào việc thiết kế và sản xuất cốc thủy tinh in logo chất lượng để thu hút khách hàng và nâng cao sự nhận diện của doanh nghiệp.
Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 0938 740 234 - 0917 888 665, Email: sales02.namthienviet@gmail.com để được tư vấn và chọn mẫu ly thủy tinh nhé

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo