Ly thuỷ tinh ocean được tận dụng trang trí đẹp lạ lùng

03/05/2018 08:04:PM 0 bình luận

Ly thủy tinh Ocean- vật phẩm dùng trang trí trong gia đình bạn!

Chia sẻ bạn một số ý tưởng để tận dụng ly thuỷ tinh Ocean để trang trí độc đáo giúp căn phòng hay bàn làm việc hay cửa hàng của bạn thêm lung linh

Ly thuỷ tinh Ocean được tận dụng trang trí đẹp lạ lùng

 

Chắc các bạn đã biết ly thuỷ tinh Ocean thường dùng để đựng thức uống. Nhưng chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo, bạn có thể biến tấu những chiếc ly thuỷ tinh Ocean của bạn trở nên xinh xắn đẹp mắt lạ lùng.

Ở đây mình chia sẻ bạn một số ý tưởng để tận dụng ly thuỷ tinh Ocean để trang trí độc đáo giúp căn phòng hay bàn làm việc hay cửa hàng của bạn thêm lung linh

 

Ly thuỷ tinh Ocean dùng để đựng nến

 

Các bạn đã biết nến thường có chân đế để đựng nến, nhưng nếu như các bạn không muốn mua chân đế đựng nến cho cửa hàng mà bạn muốn trang trí, bạn có thể sử dụng ly thuỷ tinh ocean uống rượu vang, lật úp ngược, thêm chút ruy băng cột ở chân ly và để nến ở trên đế ly, bên trong ly bạn tuỳ ý trang trí, chỉ nói thôi cũng thấy đẹp lắm đúng không nè

 ly-thuy-tinh-uong-ruou-vang-trang-tri.png (273 KB)

    Ly thuy tinh ocean dung de dung nen| Ly thuỷ tinh ocean dùng để đựng nến

Ly thuỷ tinh Ocean thay thế chậu cây

Những chậu hoa mini nhỏ xinh thường được các bạn văn phòng hay để trên bàn làm việc hay trang trí ở phòng khách, nếu bạn muốn độc đáo cho căn phòng hay bàn làm việc, thì bạn có thể thay thế chậu cây bằng ly thuỷ tinh ocean, bỏ chút nước hoặc đất tuỳ theo bạn trồng như thế nào, rồi gieo hạt cải hay một nhánh xương rồng, hay hạt lúa, 1 tuần sau bạn sẽ có một chậu cây xinh xắn.

 ly-thuy-tinh-uong-ruou-vang-trang-tri 1.jpg (6 KB)

Ly thuy tinh Ocean thay the chau cay | Ly thuỷ tinh Ocean thay thế chậu cây

Ly thuỷ tinh Ocean làm lọ hoa đáng yêu

 

Các bạn cũng có thể dùng ly thuỷ tinh Ocean cao đã không sử dụng để làm lọ hoa đựng và trang trí một chút ruy băng hay dây thừng nhỏ, hoặc sơn vẽ vời trên thân ly, tuỳ theo không gian mà bạn thiết kế cho phù hợp đúng không nè.

 ly-coc-thuy-tinh.jpg (39 KB)

Ly thuy tinh ocean lam lo hoa dang yeu | Ly thuỷ tinh ocean làm lọ hoa đáng yêu

Ly thuỷ tinh Ocean làm đèn ngủ

 

Bên cạnh đó bạn vẫn có thể dùng những ly thuỷ tinh Ocean để làm đèn ngủ, cùng trang trí một ít phụ kiện, để nến ở trong thêm chút tinh dầu, làm căn phòng trở nên ấm cúng và dễ chịu hơn.

Ngoài ra còn nhiều sáng tạo khác, các bạn có thể tự tạo thiết kế riêng cho mình  nếu ly thuỷ tinh Ocean cũ không sử dụng thì đừng vội vứt đi nhé.

Thegioily.com là nhà phân phối sỉ các dòng ly thủy tinh ocean tại tphcm - Giao hàng toàn quốc - Nhận in logo lên ly thủy tinh ocean với giá rẻ tại tphcm để làm món quà tặng cho các sự kiện sinh nhật, tri ân khách hàng, dịp lễ, ra mắt sản phẩm mới.

 

Mời bạn xem mẫu ly thủy tinh ocean có in logo. 

Mời bạn xem mẫu ly thủy tinh giá rẻ có in logo. 

Mời bạn xem mẫu bộ ấm trà giá rẻ có in logo. 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT
  • Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Xưởng in: 181, Thanh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo