Một số lưu ý chọn bộ ấm trà minh long để in logo

17/02/2017 10:35:AM 0 bình luận

 

Công ty Nam Thiên Việt cung cấp và nhận in logo bộ ấm trà minh long cao cấp chiết khấu cao cho công ty nhu cầu làm quà tặng:

 

Một số lưu ý chọn bộ ấm trà minh long để in logo làm quà tặng:

 

- Phải chọn bộ trà ấm trà minh long màu trắng trơn để in logo được nổi bật và nói lên được ý nghĩa thương hiệu. Không lựa chọn bộ ấm trà có nhiều hoa văn sẽ hạn chế diện tích làm việc in logo bộ ấm trà không nổi bật.

- Cân nhắc kỹ về kích thướt và nội dung in để chọn bộ ấm trà có diện tích đủ rộng  khi in logo mới đẹp hoặc liên hệ bộ phận thiết kế Công ty để được tư vấn và lên maket cho phù hợp.

- Tất cả giá sản phẩm bộ ấm trà minh long đã bao gồm VAT, trường hợp không lấy hóa đơn vẫn giữ giá niêm yết.

Bộ ấm trà minh long anh vũ 0.45l Bộ ấm trà camelia chỉ xanh dương

- Hãy lựa chọn những đối tác là Đại lý Cấp 1 của Minh Long và có xưởng in trực tiếp bộ ấm trà minh long, việc lựa chọn đối tác có xưởng in logo sẽ đảm bảo cho các bạn một số lợi ích như sau:

+ Chi phí của các bạn phải trả cho bộ ấm trà minh long làm quà tặng được tiết giảm 10 – 20%  vì được giá gốc của xưởng in logo.

+ Các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm mẫu và sản xuất đặc biệt là đơn hàng bộ ấm trà minh long đặt gấp các bạn dễ dàng trao đổi thương lượng với nhà in.

+ Các bạn rất yên tâm giao trách nhiệm cho nhà in vì Chúng tôi là xưởng in logo bộ ấm trà minh long nên luôn luôn đảm bảo chất lượng in tốt nhất và phục vụ hiệu quả nhất.

Hiểu được điều này và chia sẻ được phần nào băn khoăn của các bạn Công ty Nam Thiên Việt – thegioily.com đã mạnh dạng trao đồi kinh nghiệm và kiến thức để đầu tư máy móc trực tiếp in logo bộ ấm trà minh long để các bạn hoàn toàn 100% yên tâm khi hợp tác hay góp 1 phần trách nhiệm vào sự thành công và phát triển sản phẩm Quý Công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938 740 234 hoặc Email: giaupv88@gmail.com để yêu cầu thiết kế maket bộ ấm trà minh long hoàn toàn miễn phí.

Tác giả bài viết: Phạm Giàu
Nguồn tin: http://thegioily.com
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

CÔNG TY TNHH TM DV NAM THIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
Skype: giaupv | Email: giaupv88@gmail.com | Hotline: 938 740 234

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo