Quà tặng doanh nghiệp - in logo

11/07/2017 10:42:AM 0 bình luận

 DOANH NGHIỆP CÓ BIẾT


Hầu hết mọi doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ RẤT ÍT TẶNG QUÀ CHO KHÁCH HÀNG nhưng đáng ra họ có thể và THƯƠNG HIỆU không đi sâu vào lòng khách hàng mãi như vậy mà không bao giờ biết LÝ DO TẠI SAO.

Doanh nghiệp hài lòng với giá trị thương hiệu hiện tại và không hề có kế hoạch phát triểu thương hiệu trong tương lai.
Doanh nghiệp không ngừng phấn đấu phát triển sản phẩm và luôn hy vọng rằng họ sẽ tăng thêm một thị phần nào đó khi sản phẩm mới ra đời.

Vậy câu hỏi mà doanh nghiệp cần đặt ra với chính mình, đó là:

Điều đó có đang diễn ra trong câu chuyện định hướng và phát triển của doanh nghiệp?

MỘT SỰ THẬT ĐAU LÒNG ĐÓ LÀ XÂY DỰNG MỘT THƯƠNG HIỆU MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN NỀN KINH TẾ TỐT HAY XẤU NHƯ THẾ NÀO, CŨNG KHÔNG PHẢI NGUỒN NĂNG LỰC TÀI CHÍNH DỒI DÀO, NHỮNG TÁC ĐỘNG ĐÓ CHỈ LÀ YẾU TỐ BÊN NGOÀI MÀ THÔI.

GỐC RỄ CHÍNH LÀ KHÔNG CÓ MỘT CHIẾN LƯỢC MARKETING DÀI HẠN.

 

Chính những định hình sẵn có trong mô hình kinh doanh truyền thống đang ĐÁNH BẪY doanh nghiệp trong một mức độ thành công không mong muốn.

Đây là điều quyết định hoặc doanh nghiệp sẽ đấu tranh để sinh tồn hoặc doanh nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến với doanh nghiệp.

 

Quà tặng doanh nghiệp - qua tang doanh nghiep

 

Doanh nghiệp cần được TÁI - CẤU TRÚC GIẢI PHÁP MARKETING THÔNG QUA SẢN PHẨM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP nếu bạn muốn TÁI ĐỊNH NGHĨA giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

 Đó cũng chính là những thứ doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm qua sản phẩm QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI TẠI CÔNG TY NAM THIÊN VIỆT. Trong suốt thời gian dài, bạn sẽ khám phá ra một chiến lược Marketing mang lại giá trị lâu dài và bền vững trong suy nghĩ khách hàng thông qua sản phẩm quà tặng có in logo thương hiệu quý doanh nghiệp và lời tri ân gửi đến khách hàng. Thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ thay đổi ngay tại đó!

 

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - IN LOGO


quà tặng doanh nghiệp in logo

 

TẠI QUÀ TẶNG NAM THIÊN VIỆT DOANH NGHIỆP SẼ KHÁM PHÁ MỘT TRONG NHỮNG CÁCH ĐỂ:

Tạo ra một thương hiệu bền vững bằng cách tính toán thời gian chính xác và tạo ra một bản kế hoạch để bắt đầu đạt được điều đó.

Áp dụng những giá tri về quà tặng doanh nghiệp mà đối thủ và doanh nghiệp lớn đã sử dụng để tăng tốc định vị thương hiệu của họ.

Xác định những định hình trong tiềm thức của khách hàng về thương hiệu.

Hiểu được bằng cách nào và làm sao để thương hiệu doanh nghiệp luôn được khách hàng quan tâm và nhớ đến.

Chiến thắng trò chơi "ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU" và bắt đầu hướng tới sự thành công bền vững.

 Hơn 1000+ doanh nghiệp được chúng tôi tư vấn để lựa chọn giải pháp quà tặng quảng cáo - khuyến mãi có in / khắc logo lên sản phẩm và họ đã thay đổi doanh số rất nhiều và QÙA TẶNG DOANH NGHIỆP - IN LOGO sẽ cho doanh nghiệp thấy chính xác giá trị của chiến lược này. Hãy lựa chọn sản phẩm quà tặng tại CÔNG TY NAM THIÊN VIỆT và trải nghiệm cùng với chúng tôi! Hẹn gặp bạn tại website bán hàng online www.thegioily.com

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP?

Doanh nghiệp sản xuất có lượng khách hàng trực tiếp rất lớn.

Doanh nghiệp lựa chọn tiên phong đi đầu trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới và sau đó chuyển giao công nghệ cho đối tác.

Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức sự kiện tri ân, hội nghị đặt hàng hay ra mắt sản phẩm mới.

Công đoàn doanh nghiệp có chính sách hỗ trợ quà tặng cho nhân viên nhân dịp lễ, kỷ niệm, sinh nhật,...

 Vậy làm thế nào để tận dụng tối đa hiệu quả của kênh markering quà tặng doanh nghiệp hữu ích này, hãy tham khảo một vài bước đơn giản để tiến hành các hoạt động marketing với những món quà đặc biệt.

1. CHỌN MỘT NHÀ SẢN XUẤT QUÀ TẶNG SÁNG TẠO.

Không nên chỉ tìm kiếm ý tưởng từ những cuốn catalogue. Nếu hỏi ý kiến các nhà sản xuất, họ có thể tư vấn cho bạn về những quà tặng phù hợp với chương trình và ngân sách marketing của bạn. Hãy đề nghị họ cung cấp vật mẫu để bạn có thể kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng.

2. KHÔNG NÊN QUÁ GẤP TRONG VIỆC CHỌN MẪU QUÀ TẶNG VÀ ĐẶT HÀNG.

Thông thường, chúng ta đặt sản xuất những quà tặng theo mùa, vào những thời điểm đặc biệt. Nếu lên kế hoạch từ trước, bạn sẽ có nhiều thời gian suy nghĩ và có nhiều sự lựa chọn hơn. Các nhà sản xuất cần thời gian để khảo sát và tìm kiếm vật mẫu. Tương tự, in ấn cũng cần có thời gian để hoàn thành nên nếu bạn yêu cầu nhà in làm gấp, chi phí tất nhiên sẽ cao hơn những đơn hàng bình thường.

3. QUÀ TẶNG ĐƯỢC TRANG TRÍ BẮT MẮT SẼ HẤP DẪN HƠN.

Tất nhiên các nhà sản xuất có thể đề xuất hình thức trang trí cho các tặng phẩm. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Điều này sẽ kéo dài thời gian sản xuất và làm tăng chi phí, nhưng bù lại bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với những quà tặng của mình.

4. KIỂM TRA THẬT KỸ TỪNG CHI TIẾT TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG QUÀ TẶNG.

Thật thất vọng khi bạn mở hộp quà tặng ra để kiểm tra trước khi gửi tới khách hàng mà phát hiện ra rằng tên công ty bị sai chính tả hoặc logo bị in ngược. Hãy đảm bảo 100% các sản phẩm mà bạn nhận được in chính xác như những gì bạn đã đặt hàng bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng từng công đoạn trước khi sản phẩm được sản xuất hàng loạt. Nếu phát hiện ra sai sót, hãy báo ngay cho nhà sản xuất. Điều này có thể làm mất thời gian của bạn, nhưng bạn sẽ có thời gian chỉnh sửa còn hơn là lãng phí vì quà tặng không sử dụng được.

 

 

 

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo