Quà tặng doanh nghiệp một nét “Văn hóa” đẹp tại Việt Nam

09/07/2017 09:01:PM 0 bình luận

Quà tặng doanh nghiệp là vật phẩm dẫn đưa tình cảm, bắt nhịp cho những “cây cầu yêu thương”, tạo thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đời thường lẫn hoạt động giao thương, kinh doanh, sản xuất…Quà tặng doanh nghiệp luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp luôn là nét văn hóa đẹp được các doanh nghiệp, công ty, đơn vị được sử dụng thường xuyên và mang lại hiệu quả khá cao cho khách hàng của mình. Đặc biệt là các đối tác thì món quà tặng này ngày đang trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn, giúp khách hàng gắn bó với doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng hơn.

Quà tặng doanh nghiệp không còn xa lạ với các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Quà tặng doanh nghiệp đã trở thành một nét Văn Hóa trong quá trình kinh doanh. Nhưng, đúng nhu cách ví von ấy, hãy tặng Quà tặng doanh nghiệp có Văn hóa nhé. Tại sao vậy?

1. Tại sao lại cần tặng Quà tặng doanh nghiệp có Văn Hóa?

Như ý nghĩa của việc tặng quà, đó là điều thể hiện tấm lòng của người tặng dành cho người nhận. Tuy nhiên, trong kinh doanh hay trong nhiều lĩnh vực khác, tặng quà thường bị hiểu nhầm thành hối lộ, đút lót,... Ở các nước phương Tây họ cũng rất hạn chế vấn đề tặng Quà tặng doanh nghiệp cũng là vì thế.

Đối với Việt Nam hay các nước phương Đông thì tặng quà trở thành một nét Văn Hóa, một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu bạn không có cách tặng Quà tặng doanh nghiệp tế nhị và hợp lý thì rất có thể sẽ bị hiểu nhầm sang các hành vi tiêu cực khác, ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự, thương hiệu của đơn vị mình. Gọi là tặng Quà tặng doanh nghiệp có Văn Hóa cũng là vì thế.

Quà tặng doanh nghiệp có văn hóa việt

quà tặng doanh nghiệp | qua tang doanh nghiep

<<Xem báo giá quà tặng doanh nghiệp>>

2. Tặng Quà tặng doanh nghiệp như thế nào là có Văn Hóa

Để tặng Quà tặng doanh nghiệp như một nét Văn Hóa đúng nghĩa của nó thì bạn cần nắm cho mình một số điều cơ bản như sau:

a. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp - Tặng quà có giá trị vừa phải

Giá trị của món quà là một trong những tiêu chí để phân biệt việc tặng Quà tặng doanh nghiệp của bạn là Văn hóa hay hành vi tiêu cực khác.

Quà tặng để bàn dành cho doanh nghiệp

Với các sản phẩm như: bút bi quảng cáo, ô dù, gối hơi, huy hiệu, cúp lưu niệm v.v thì không ai có thể gọi đó là hành vi hối lộ đúng không nào? Do đó, tặng món quà vừa tầm vừa có thể giúp người nhận dễ ứng xử hơn trong việc nhận món quà đó, doanh nghiệp của bạn được sự thanh bạch trong kinh doanh.

b. Quà tặng doanh nghiệp số lượng ít - Tặng với số lượng hợp lý

Tặng một món Quà tặng doanh nghiệp giá trị ít không được xem là hành vi hối lộ nhưng nếu bạn tặng với số lượng lớn và với mục đích không tốt thì chắc chắn hành vi ấy là tiêu cực. Do đó, hãy xem xét kỹ thời điểm và số lượng quà tặng dành cho Khách hàng của mình nhé.

c. Quà tặng cho doanh nghiệp - Tặng quà để Khách hàng cảm thấy họ được tôn trọng:

Nhiều người nghĩ, tâm lý được nhận quà ai cũng vui nên tặng gì cũng được. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm khi chọn Quà tặng doanh nghiệp nhé. Mặc dù được tặng quà là vui nhưng nếu món quà ấy không khả dụng, chất lượng không tốt v.v thì cũng sẽ khiến Khách hàng nghi ngờ về chất lượng và cách thức làm việc của doanh nghiệp bạn đấy.

quà tặng đại hội đảngQuà tặng doanh nghiệp số lượng ít | qua tang doanh nghiep so luong it

Xem toàn bộ mẫu quà tặng đại hội đảng

Hãy biến việc tặng Quà tặng doanh nghiệp có Văn Hóa như đúng bản chất của nó với đa dạng sản phẩm có tại thegioily.com. Liên hệ ngay nhận tư vấn chọn quà Miễn Phí từ các chuyên viên của chúng tôi nào!

Công ty Nam Thiên Việt đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ly thủy tinh giá rẻ có in logo / khắc thương hiệu lên sản phẩm. Với công nghệ in logo lên ly thủy tinh hiện đại nhất giúp quảng cáo thương hiệu rộng rãi đến với người tiêu dùng.

04 Lý do mua ly thủy tinh giá rẻ có in logo tại Nam Thiên Việt:

  • Quý công ty mua hàng rất dễ và nhanh chóng với website: thegioily.com rất nhiều mẫu khác nhau.
  • Quý công ty sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách chọn ly thủy tinh giá rẻ phù hợp với logo và nội dung in hoàn toàn miễn phí.
  • Quý công ty sẽ được chia sẻ phần lớn chi phí sản phẩm và in ấn logo lên ly thủy tinh giá rẻ vì chúng tôi đã đầu tư phân xưởng sản xuất với quy mô 10.000sp/tuần.
  • Sản phẩm ly thủy tinh giá rẻ tại Nam Thiên Việt là sản phẩm nhập khẩu chính hàng có nguồn gốc rõ ràng.

Ly thủy tinh giá rẻ in logo hướng dương

Ly thủy tinh giá rẻ in logo hướng dương | ly thuy tinh gia re

Xem báo giá “ly thủy tinh giá rẻ

Xem báo giá "Ly thủy tinh Ocean"

Xem báo giá "Bộ ấm trà giá rẻ"

Hãy chia sẻ với chúng tôi khi Cty bạn có nhu cầu tư vấn và đặt hàng quà tặng doanh nghiệp. Cty Nam Thiên Việt sẽ đến tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí giúp các bạn lựa sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

Tác giả bài viết: Phạm Giàu
Nguồn tin: http://thegioily.com
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

  • Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Email: giaupv88@gmail.com
  • Skype: giaupv - Zalo: 0938 740 234
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thegioily

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo