Quà tặng doanh nghiệp - Những điều cần biết 

03/07/2017 11:11:AM 0 bình luận

Quà tặng doanh nghiệp là một loại hình quà tặng rất phổ biến và phù hợp nhu cầu người dùng ở Việt Nam. Bởi vì người Việt chúng ta rất thích được tặng quà. Trong cuộc sống hay trong hoạt động kinh doanh có rất nhiều loại hình quà tặng khác nhau. Dù là quà tặng cá nhân, quà tặng tập thể hay quà tặng quảng cáo, khuyến mại… cũng đều có những điểm tương đồng và điểm khác nhau. Để làm tăng hiệu quả của món quà thì người tặng quà cần hiểu rõ về loại hình quà tặng để lựa chọn đúng loại quà tặng cho phù hợp với từng đối tượng và thời điểm tặng quà.

Quà tặng doanh nghiệp - Việc tặng quà cũng cần đảm bảo một số điều kiện sau:

 

 • Món quà đó có thích hợp với người nhận không?
 • Món quà tặng trong trường hợp hay thời điểm đó có hợp lý không?
 • Món quà đó có thông dụng, phổ biến trong đời sống hay không?
 • Món quà có ứng dụng được vào đời sống thường ngày hay trong công việc không?
 • Giá trị món quà đó có hợp lý hay không?

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp | Qua tang doanh nghiep

Quà tặng doanh nghiệp nhân viên - Lựa chọn món quà phù hợp

 

Tặng quà là một hành động đẹp nhưng đây lại là một việc làm khá tế nhị, dễ bị biến tướng, hiểu nhầm khiến cho việc tặng quà trở nên không hay. Riêng với quà tặng doanh nghiệp thì đây lại là điều càng cần chú trọng hơn cả các doanh nghiệp nên lưu tâm trong việc lựa chọn loại quà phù hợp, lựa chọn giá trị quà tặng phù hợp cho từng đối tượng, đặc biệt đối với những người có địa vị, cấp cao thì lại càng cần đặc biệt chú ý hơn nữa về giá trị quà tặng.

Khi lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng, các doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn loại quà tặng phải phù hợp với công việc, có giá trị không quá đắt nhưng không quá rẻ, gần gũi, không quá phô trương

Quà tặng doanh nghiệp dành cho nhân viên

Quà tặng doanh nghiệp dành cho nhân viên | qua tang doanh nghiep danh cho nhan vien

Quà tặng doanh nghiệp - Lựa chọn món quà sử dụng phổ biến và tính lan truyền rộng rãi. 

 

Các món quà tặng có thể tặng độc lập bằng hiện vật hoặc cũng có thể tặng kèm với tiền thưởng, những vật có giá trị ngang giá. Tuy nhiên, những món quà tặng có nhiều công dụng hoặc được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày như: Ly thủy tinh giá rẻ và cao cấp Ocean, bộ bình ly thủy tinh, Bình giữ nhiệt, Bộ ấm trà, Ly sứ giá rẻ, Chén sứ giá rẻ, Bút bi giá rẻ, Áo mưa,sổ da….luôn được ưa chuộng nhiều nhất tại các doanh nghiệp, đơn vị.

Công ty Nam Thiên Việt đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ly thủy tinh giá rẻ có in logo / khắc thương hiệu lên sản phẩm. Với công nghệ in logo lên ly thủy tinh hiện đại nhất giúp quảng cáo thương hiệu rộng rãi đến với người tiêu dùng.

04 Lý do mua ly thủy tinh giá rẻ có in logo tại Nam Thiên Việt:

 • Quý công ty mua hàng rất dễ và nhanh chóng với website: thegioily.com rất nhiều mẫu khác nhau.
 • Quý công ty sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách chọn ly thủy tinh giá rẻ phù hợp với logo và nội dung in hoàn toàn miễn phí.
 • Quý công ty sẽ được chia sẻ phần lớn chi phí sản phẩm và in ấn logo lên ly thủy tinh giá rẻ vì chúng tôi đã đầu tư phân xưởng sản xuất với quy mô 10.000sp/tuần.
 • Sản phẩm ly thủy tinh giá rẻ tại Nam Thiên Việt là sản phẩm nhập khẩu chính hàng có nguồn gốc rõ ràng.

Ly thủy tinh giá rẻ in logo hướng dương

Ly thủy tinh giá rẻ in logo hướng dương | ly thuy tinh gia re

Xem báo giá “ly thủy tinh giá rẻ

Xem báo giá "Ly thủy tinh Ocean"

Xem báo giá "Bộ ấm trà giá rẻ"

Hãy chia sẻ với chúng tôi khi Cty bạn có nhu cầu tư vấn và đặt hàng quà tặng doanh nghiệp. Cty Nam Thiên Việt sẽ đến tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí giúp các bạn lựa sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

Tác giả bài viết: Phạm Giàu
Nguồn tin: http://thegioily.com
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

 • Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • Email: giaupv88@gmail.com
 • Skype: giaupv - Zalo: 0938 740 234
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thegioily

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo