Quy cách đóng gói, vận chuyển bộ ấm trà tại thegioily.com

17/02/2017 10:35:AM 0 bình luận

 

Bộ ấm trà minh long cao cấp được đóng gói và vận chuyển như thế nào?


 
 


              "Phân loại bộ ấm trà minh long được phân phối trên thị trường."
             "Hướng lựa chọn bộ ấm trà cao cấp in logo dành cho khách hàng lần đầu tiên đặt hàng tại thegioily.com."


Công ty Nam Thiên Việt được ra đời vào đầu năm 2014 với sứ mệnh sẽ là kênh phân phối tất cả dòng sản phẩm gốm sứ của Minh Long 1 - sản phẩm chủ lực là bộ ấm trà minh long, ly sứ minh long, chén sứ và bộ bàn ăn nhằm phục vụ chi phí trọn gói cho Quý khách hàng đang và sẽ có nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 – Do Nam Thiên Việt là Đại lý Cấp 1 phân phối để vừa làm món quà tặng ý nghĩa, sang trọng vừa quảng cáo logo thương hiệu đến khách hàng tiềm năng với công nghệ độc đáo in logo quảng cáo giúp bộ ấm trà minh long tăng thêm phần giá trị vô giá.
Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu điểm nổi bật và hiệu quả  việc lựa chọn sản phẩm bộ ấm trà minh long cao cấp làm quà tặng tri ân. Bài viết này chúng tôi chia sẻ thêm thông tin quy cách đóng gói, vận chuyển và hướng dẫn đặt hàng tại website của chúng tôi.

- Thông tin chi tiết bộ sản phẩm bộ ấm trà minh long cao cấp:

- Chất liệu gốm men trắng cao cấp: nung ở nhiệt độ 1.380C nên nhìn đẹp và trắng sáng hơn

Bộ ấm trà minh long  

1. Quy cách sản phẩm bộ ấm trà cao cấp:

+ 1 ấm trà + 1 đĩa để kê ấm
+ 6 chén trà + 6 đĩa để kê ấm
+ Hộp đưng:  mỗi hộp 1 cái, mỗi thùng 12 hộp
- Màu sắc: trắng tinh khi
ết
- Xuất xứ: Việt Nam

2. Hình thức vận chuyển giao hàng có 2 trường hợp:

- Trường hợp 1: Quý công ty đặt hàng bộ ấm trà minh long cao cấp và đặt in logo tại Công ty chúng tôi thì sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM, đối với khách tỉnh chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến chành xe trong TPHCM do quý công ty yêu cầu.
- Trường hợp 2: Quý công ty đặt in gia công tại Công ty chúng tôi thì không hỗ trợ giao hàng và giao nhận tại xưởng in của chúng tôi theo thông tin và địa chỉ bên dưới website.

3. Quy trình hướng dẫn đặt hàng bộ ấm trà minh long như sau:

(Hướng dẫn dặt hàng và hình thức thanh toán)


Nếu là một người biết đến cái thú thưởng thức trà, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được bộ sản phẩm pha trà tiện dụng và sang trọng này.
Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938 740 234 hoặc Email: giaupv88@gmail.com để được thiết kế maket hoàn toàn miễn phí và tiến hành đặt hàng theo hướng dẫn của chúng tôi.

Công ty Nam Thiên Việt xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm bộ ấm trà cao cấp của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tác giả bài viết: Phạm Giàu
Nguồn tin: http://thegioily.com
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chú ý: Bản quyền thuộc về thegioily.com. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://www.thegioily.com và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

CÔNG TY TNHH TM DV NAM THIÊN VIỆT
 Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
 Skype: giaupv | Email: giaupv88@gmail.com | Hotline: 0938 740 234

Viết bình luận

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo