Top những mẫu bộ ấm trà đẹp nhưng giá lại rất là rẻ

13/05/2022 09:46:AM 0 bình luận

Công Ty Nam Thiên Việt chúng tôi là đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm gốm sứ gia dụng như là bộ ấm trà đẹp. Sản phẩm bộ ấm trà đẹp chính là một trong những bộ sản phẩm chủ lực của công ty nhằm vào phân khúc quà tặng quảng cáo.

1. Bộ ấm trà đẹp truyền thống do Công Ty Nam Thiên Việt cung cấp:

 – Bộ ấm trà đẹp được áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất dưới dây chuyền sản xuất hiện đại, chủ động về nhiên liệu sản phẩm cũng như khí đốt

Bộ ấm trà đẹp sứ trắng có vẽ thêm các chi tiết như Hoa Mai, Hoa Đào.. khá phù hợp với mục đích tặng quà của các doanh nghiệp vào dịp lễ tết.

bo-am-tra-dep

Bộ ấm trà đẹp || Bo am tra dep

– Các hình ảnh trên sản phẩm được in bằng kĩ thuật in chết nhiệt, sau in tráng sẽ tiến hành nung lại một lần nữa khiến cho hình ảnh trên bộ sản phẩm có chiều sâu và sinh động như hình thật

 bo-am-tra-dep

Bộ ấm trà đẹp || Bo am tra dep

– Với khá nhiều những bộ ấm trà đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tinh tế nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng kèm hỗ trợ in ấn logo lê sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng, sản phẩm sẽ được đóng hộp theo yêu cầu rất đẳng cấp và vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu.

 Khi đến và mua những bộ tách trà đẹp do Công ty Nam Thiên Việt cung cấp sẽ được những chính sách hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực quà tặng gốm sứ, quà tặng khuyến mãi khách hàng.

  2. Những bộ ấm chén đẹp mang phong cách châu âu

 – Ngoài những bộ ấm trà đẹp truyền thống, chúng tôi cũng liên tục cập nhật những bộ bình trà đẹp sứ trắng cao cấp của các nước để khách hàng có thể đa dạng hơn trong việc lựa chọn. Mẫu bộ ấm chén đẹp kiểu Ý được lấy ý tưởng từ những bộ sản phẩm cao cấp được dùng trong các nhà hàng sang trọng phong cách châu Âu. Bạn có thể dễ dàng thiết kế và in ấn thêm logo hoặc thương hiệu hình ảnh vào các sản phẩm ấm trà này đẻ phù hợp hơn với mục đích sử dụng riêng của mình.

bo-am-tra-dep

Bộ ấm trà đẹp || Bo am tra dep

– Cũng đã só nhiều đơn vị quà tặng đặt hàng sản xuất những bố sản phẩm ấm trà cao cấp Sứ Trắng kiểu ý để làm chương trình cho các nhãn hàng ngoại nhập, các bộ trà này gây được cảm giác thích thú và lạ lẫm do đó sẽ khiến cho việc bán hàng hóa dể dàng hơn hoặc thông điệp lan truyền qua logo, hình ảnh in trên sản phẩm được dể dàng và rộng rãi.

3. Những bộ ấm trà đẹp được sản xuất theo yêu cầu

– Hiện nay, cứ mỗi ngày lại có vài khách hàng liên hệ sản xuất các mẫu ấm trà theo yêu cầu, tùy vào mục đích của họ mà các mẫu mã thiết kế cũng được thay đổi phù hợp với mục đích sử dụng. Có công ty thì muốn ấm trà to hơn bình thường, có công ty thì lại muốn nhỏ hơn… Và rất nhiều yêu cầu phát sinh khác nhau nữa. Chúng tôi cũng xác định đây chính là một thế mạnh mà công ty đang hướng tới, Việc sản xuất theo yêu cầu đã được triển khai từ lâu và hiện nay qua thời gian dài chúng tôi đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật sản xuất và điều này đã tác động trực tiếp tích cực lên mức giá sản phẩm.

bo-am-tra-dep

Bộ ấm trà đẹp || Bo am tra dep

– Nếu như trước đây sản xuất theo yêu cầu những bộ ấm trà đẹp thì hiện nay chúng tôi đã rút ngắn khoảng chênh lệch này lại chỉ còn từ 10% đến 20 % so với các sản phẩm sản xuất đại trà. Tuy nhiên đối với các đơn hàng số lượng càng lớn thì mức giá này lại càng lý tưởng hơn, nói chung là giá bộ bình trà đẹp theo yêu cầu còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm / lần đặt hàng cũng như yêu cầu kĩ thuật của sản phẩm ấm trà sứ trắng.

 – Với quá trình sản xuất  những bộ tách trà đẹp từ gốm sứ giá rẻ và làm việc với nhiều đơn vị trong thời gian qua khiến cho kho mẫu của chúng tôi hiên nay có trên dưới gần 1000 sản phẩm với các mẫu mã khác nhau, quý khách có thể dể dàng tìm ra được ý tưởng của mình khi được xem các bộ sản phẩm mẫu này.

 – Từ các kiểu bộ ấm trà đẹp cao cấp đến hiện đại và cổ điển, chúng tôi đều có thể thiết kế và sản xuất một cách dễ dàng.

4.Mua bộ ấm chén đẹp ở đâu

– Hiện nay Công Ty Nam Thiên Việt chúng tôi cung cấp rất nhiều mẩu sản phẫm bộ ấm trà đẹp và được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa toàn quốc cho các đại lý, ngoài ra đối với các đơn hàng của công ty doanh nghiệp quà tặng.. thì chúng tôi có thể vận chuyển bằng xe riêng trực tiếp dến địa điểm theo yêu cầu nếu số lượng tương đối. Ngoài ra các dịch vụ vận chuyển qua bên thứ Ba cũng được áp dụng cho các đơn vị mua hàng số lượng nhỏ lẻ.

bo-am-tra-dep

Bộ ấm trà đẹp || Bo am tra dep

– Hình thức hỗ trợ linh động, thanh toán linh hoạt theo giai đoạn hoặc theo thỏa thuận giữa doanh nghiệp và Công Ty nhằm hỗ trợ tối đa nhất dành cho khách hàng của Công Ty

Chúc quý khách hàng luôn luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của riêng mình, gốm sứ Nam Thiên Việt vinh dự được đồng hành và đóng góp vào quá trình phát triển của Quý Công Ty.

              XEM MẪU bộ ấm trà giá rẻ làm quà tặng khuyến mãi

Với cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN,.

------------------------------------------------------------------------------------------------

Mời bạn tham khảo thêm nếu các bạn Quan tâm sản phẩm ly thủy tinh giá rẻly thủy tinh oceanin logo ly thủy tinh giá rẻ

Bạn sẵn sàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN VIỆT

•        Địa chỉ: 153/27, Đường Số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

•        Xưởng in logo: 54/3 Bùi Quang Là, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

•        Liên hiện: Zalo: 0917 888 665 Mr Sang  hoặc 0938 740 234 Mr Giàu

Đơn vị hợp tác
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo